Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra?

Đàn em của TWICE, Black Pink và BTS đều sẽ ra mắt trong năm 2019 này. Liệu nhóm nhạc nào sẽ trở thành người chiến thắng?

ITZY

Một trong những nhóm nhạc tân binh đầu tiên 'khai trương' cho năm 2019 không ai khác, chính là girl group mới của nhà JYP. Dự án nhóm nhạc nữ mới này đã được chờ đợi từ rất lâu và không ngoài dự đoán, toàn bộ những cái tên 'máu mặt' nhất trong dàn thực tập sinh hiện tại như Ryujin, Chaeryung, Yuna, Yeji và Lia.

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra? 0

Trừ Yeji và Lia, 3 thành viên còn lại đều đã sở hữu một độ nổi tiếng nhất định. Ryujin từng là quán quân phía nữ trong chương trình MIXNINE, Chaeryung một thời gây sốt với vũ đạo cực 'đỉnh' qua chương trình Kpop Star hay Yuna nổi tiếng bấy lâu nay nhờ nhan sắc của mình đều đã quá quen thuộc với các fan Kpop.

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra? 1

Với concept girl crush 'xịn xò', cộng thêm bàn tay âm nhạc ma thuật của chủ tịch JYP Park Jin Young, việc ITZY trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của thế hệ 4, kế thừa đàn chị TWICE không phải không có khả năng.

Teaser bài hát ra mắt Dalla Dalla của ITZY

TXT

Sau ITZY, Kpop tiếp tục đón chào một 'tân binh quái vật' mới mang tên TXT. Nhóm nhạc này được biết đến như nhóm nhạc nam thứ 2 từ Big Hit, là đàn em đầy tài năng của BTS.

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra? 2

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra? 3

Không thể phủ nhận, nhờ danh tiếng của BTS mà ngay từ khi nhá hàng thành viên đầu tiên, TXT đã thu hút một lượng lớn sự chú ý đến từ người hâm mộ. Dù vậy, mỗi một thành viên của TXT đều sở hữu thế mạnh riêng về ngoại hình và tài năng âm nhạc, người hát hay, người nhảy giỏi, việc nhóm nổi tiếng bùng nổ trong những năm tiếp theo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đoạn phim giới thiệu các thành viên TXT

Nhóm nhạc nam của Produce X 101

Qua ba mùa show sống còn vừa rồi, cả I.O.I, Wanna One lẫn IZ*ONE đều đã được thành công khủng ngay từ khi ra mắt. Chính vì vậy mà người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào boy group sẽ ra mắt trong thời gian tới của chương trình này.

Loạt tân binh khủng cùng nhau debut năm 2019, thế hệ thứ 4 của Kpop sắp mở ra? 4

Kế thừa độ nổi tiếng bùng nổ của Wanna One có lẽ sẽ rất khó, nhưng việc 'kèn cựa' với nhóm nhạc nam mới từ YG hay Big Hit không phải không có khả năng. Nhất là khi mỗi chàng trai bước ra từ Produce 101 đều đã nắm trong tay một lượng fan hùng hậu, vững chắc và độ nhận diện công chúng cao.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về các thí sinh tham gia chương trình năm nay. Tuy nhiên, với tin đồn boy group mới của Produce X 101 có thể sẽ hoạt động lên đến 4, 5 năm, khả năng nhóm trở thành một trong những người dẫn đầu thế hệ thứ 4 của Kpop không hề thấp.

Hai nhóm nhạc nam mới của YG

Trong năm 2019, YG sẽ lần lượt ra mắt hai nhóm nhạc nam khác nhau: một nhóm tên Treasure, bước ra từ chương trình sống còn cùng tên của công ty, một nhóm đã hoàn thành đội hình nhưng chưa có tên chính thức.

Đội hình của Treasure

Đội hình của Treasure

Trước đây không phải không có tiền lệ này. YG từng ra mắt liên tiếp Winner và iKon từ những cuộc thi sống còn khác nhau, và sau này cả hai nhóm đều thành công rực rỡ.

Đội hình nhóm nhạc mới (chưa có tên chính thức) 

Đội hình nhóm nhạc mới (chưa có tên chính thức) 

Hiện tại, cả hai nhóm nhạc nam này đều chưa ra mắt nên khó mà xác định họ sẽ định hướng theo concept nào. Tuy nhiên, với truyền thống 'cứ ra mắt là sẽ nổi' của YG, các boy group chuẩn bị ra mắt như TXT hay Produce X 101 chắc chắn sẽ phải dè chừng đây.

Nhóm nhạc nữ mới của SM

Trong khi JYP rục rịch ra nhóm nữ mới, YG giới thiệu hai đội hình của hai nhóm nhạc năm sắp được ra mắt, SM vẫn chưa có động tĩnh gì để gia nhập cuộc chơi thế hệ 4.

Các thành viên trong đội hình nhóm nữ ban đầu của SM, trong đó Yi Yang đã xác nhận rời công ty không lâu trước đây

Các thành viên trong đội hình nhóm nữ ban đầu của SM, trong đó Yi Yang đã xác nhận rời công ty không lâu trước đây

Dù vậy, có vẻ như dự án mới của SM đã đến gần kề. Theo một số tin đồn hành lang, girl group mới của SM sẽ bao gồm 12 thành viên có quốc tịch khác nhau, nổi bật trong đó có 2 thành viên Nhật, 2 thành viên Trung. Mỗi một cô gái đều sở hữu tài năng trên và đặc biệt, trong số đó còn có giọng hát chính được đánh giá cao hơn cả Taeyeon và Wendy.

Chưa biết những tin đồn này có phải là sự thật hay không. Song, người hâm mộ vẫn hy vọng SM sẽ ra mắt một nhóm nhạc mới vào năm 2019 này để có thể 'kèn cựa' cùng JYP, YG và Big Hit.

Giúp Tiin sửa lỗi