Tiin.vn trên Facebook

Lộn xộn Band đưa hàng loạt điều khủng khiếp từ antifan vào MV mới

Các thành viên Lộn Xộn Band vừa cho ra mắt MV Con đường đi cùng phát ngôn 'Thế giới được thay đổi bởi những thằng điên'.

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Bài hát yêu thích - Sing my song 2018, Lộn Xộn chính thức ra mắt MV Con đường. 

Được biết đến là một trong những nhóm nhạc có cách khai thác chủ đề độc, lạ, Lộn Xộn từ khi thành lập cách đây 3 năm đã luôn trung thành với cá tính âm nhạc của mình. Từ những câu chuyện đời thường như: Người yêu tôi không có gì để mặc, Khoan cho anh ngủ, Bấm thang cho anh đi lên... Lộn Xộn tập trung khai thác những câu chuyện xã hội, vấn đề ai cũng biết những ít người lên tiếng. Chính vì vậy, dường như nhóm nhạc đang đi trên một con đường riêng biệt trong thị trường âm nhạc hiện tại. 

Lộn xộn Band đưa hàng loạt điều khủng khiếp từ antifan vào MV mới 0

Qua MV này, Lộn Xộn cũng như ekip sản xuất muốn truyền tải niềm cảm hứng, tiếp thêm động lực, niềm tin cho những ai đang tìm kiếm con đường của riêng mình. Tuy có lúc vui, lúc buồn, khi vấp ngã, hoang mang nhưng hãy cứ tin rằng: 'Thế giới này sẽ được thay đổi bởi những thằng điên'. Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, thì hãy cứ kiên định với ước mơ, với đam mê, với quyết tâm của bản thân bởi 'dẫu thiệt thòi, dẫu hơn kém, dẫu tụt lại đằng sau, vẫn sống lâu, vẫn sống khoẻ, sống hạnh phúc như nhau'.

Lộn xộn Band đưa hàng loạt điều khủng khiếp từ antifan vào MV mới 1

Ca khúc mang một phong cách âm nhạc hết sức 'lộn xộn' mà nhóm luôn tự cho rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào. Khác với đa số sản phẩm trước đây, Con đường là bài hát mà phần trình bày của các thành viên trong nhóm khá đều nhau khi mỗi người đều có đất riêng để thể hiện.

Lộn xộn Band đưa hàng loạt điều khủng khiếp từ antifan vào MV mới 2

MV có những bối cảnh độc đáo cùng hình ảnh ẩn dụ liên quan đến 'con đường' . Đây cũng chính là MV ca nhạc đầu tiên được quay tại tầng thượng của Landmark 81.

Góp ý cho Tiin