Tiin.vn trên Facebook

Lorde, bạn thân năm xưa của Taylor Swift bỗng dưng hát nhạc Kanye West

Lorde vừa trình diễn trên sân khấu hai ca khúc của Kanye West, vốn là kẻ thù lâu năm của cô bạn thân Taylor Swift.

Trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới của mình, Lorde đã dừng chân tại thành phố Chicago - quê hương của rapper Kanye West. Chính vì thế, để chiều lòng các fan hâm mộ nơi đây, nữ ca sĩ đã cover hai ca khúc của Kanye mang tên Love LockdownRunaway. Phiên bản Love Lockdown được Lorde hát theo phong cách acapella, còn Runaway được lồng ghép với ca khúc Liability của nữ ca sĩ.
 

Lorde hát Love Lockdown

Hát là một chuyện, Lorde còn bày tỏ niềm cảm kích đối với các fan đồng hương của rapper lắm tài nhiều tật. 'Xin cảm ơn Chicago! Hẳn là thật tuyệt khi được sinh ra cùng nơi với Kanye West.' - Lorde phát biểu dõng dạc sau màn trình diễn.

Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao Lorde lại đi hát nhạc của đối thủ với bạn thân như vậy? 

Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao Lorde lại đi hát nhạc của đối thủ với bạn thân như vậy?

Có điều gì không ổn ở đây nhỉ? Phải chăng Lorde đã quên mất Kanye West vốn là kẻ thù không đội trời chung với cô bạn thân Taylor Swift? Hay tại hai người đã hết thân rồi ư? Dù gì đi chăng nữa, Taylor Swift hẳn sẽ không vui với màn trình diễn này. 

Về phần người yêu nhạc, họ đã phấn khích với tiết mục của nữ ca sĩ gốc New Zealand. 'Tôi khóc trong hạnh phúc' - một người nhận xét trên Twitter. 'Tôi yêu các ca khúc của cô ấy nhưng đây mới là tiêu điểm của đêm nhạc.' - người khác bày tỏ ý kiến. 

Taylor Swift và Kanye West luôn là kẻ thù của nhau suốt nhiều năm. 

Taylor Swift và Kanye West luôn là kẻ thù của nhau suốt nhiều năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Lorde dính líu tới kẻ thù của Taylor Swift. Trước đó, nữ ca sĩ tài năng từng thừa nhận Kanye West là thần tượng của mình. Thực tế cho thấy, mối quan hệ của Taylor - Kanye không mấy mặn mà trong nhiều năm qua. Sau sự kiện 'cướp sóng' của Kanye West tại VMAs 2009. vợ chồng anh lại tiếp tục tố Taylor Swift giả tạo. Nữ ca sĩ cũng không kém cạnh khi tung ra album Reputation 'đá đểu' đối thủ. 

Góp ý cho Tiin