Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018

Đỗ Phú Quí

Thăng hoa trong đêm thi trước, tuần này Đỗ Phú Quí tiếp tục nhận thử thách mới khi vào vai ca sĩ Thu Minh – người được mệnh danh là 'nữ hoàng nhạc dance'.

Là một trong những gương mặt nghệ sĩ được lựa chọn ở nhiều mùa Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí khá áp lực khi bấm trúng Thu Minh - nữ ca sĩ nhiều kinh nghiệm biến hoá trên sân khấu. Để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình, Đỗ Phú Quí quyết định lựa chọn 2 ca khúc tạo nên tên tuổi Thu Minh Bay và Đường cong

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018 0

Nói về những khó khăn trong quá trình tập luyện Đỗ Phú Quí chia sẻ: 'Để hóa thân thành chị Thu Minh không hề đơn giản, Quí phải tập cách gằn giọng và lên giọng ở những nốt cao, thần thái của chị trên sân khấu rất tuyệt vời, từ cái đánh tay, lắc hông đều rất chắc và khó bắt chước'. 

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018 1

Rũ bỏ hình ảnh chàng thư sinh điển trai, Đỗ Phú Quí khoác lên mình bộ cánh mới trở thành 'cô gái' sexy hết nấc với bộ đồ bó sát độn mông và ngực tôn đường cong khiến khán giả thích thú. Anh thể hiện liên khúc Đường cong - Bay trước sự hò reo của khán giả. 

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018 2

Với cường độ luyện tập từng tuần cho vai diễn vừa về phần biểu diễn cũng như nhớ đến động tác đặc trưng của mỗi nghệ sĩ. Đỗ Phú Quí còn chịu 'thiệt thòi' khi liên tiếp được lựa chọn khi hoá trang thành nữ. Vào tuần trước, Phú Quí đã giả gái ngọt ngào khi hoá thân thành Camela Cabello thì tuần này một hình ảnh cá tính không kém là ca sĩ Thu Minh.

Anh đã phải lựa trong loạt phần biểu diễn của chị để lựa ra ca khúc và phần trình diễn xuất sắc nhất để lột tả được hình ảnh ca sĩ Thu Minh.

Anh đã phải lựa trong loạt phần biểu diễn của chị để lựa ra ca khúc và phần trình diễn xuất sắc nhất để lột tả được hình ảnh ca sĩ Thu Minh.

Kết thúc tiết mục, Đỗ Phú Quí vẫn chưa thoát vai và giả giọng Thu Minh trò chuyện cùng Quang Bảo khiến khán giả không nhịn được cười. Kim Oanh vui mừng thốt lên: 'Chị đặc biệt thích em rồi', nữ giám khảo còn cảnh cáo Hùng Thuận: 'Hai tuần vừa rồi chị không thích em bằng Phú Quí đâu, nếu em không cố gắng các bạn sẽ dần vượt qua em đấy'. 

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018 4

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh dành 'mưa lời khen' cho thí sinh: 'Anh rất hiểu Thu Minh, trên sân khấu cô ấy như một nam ca sĩ rất mạnh mẽ, cách thể hiện thần thái như muốn nuốt luôn micro. Em đã thể hiện được điều ấy từ trang điểm gò má cao, cách gằn giọng cho đến cách nói chuyện của em còn giống hơn hát'. Giám khảo Quang Linh nhận xét ngắn gọn: 'Tôi thấy em giống hoàn toàn, chúc mừng em'.

Lột xác với hình ảnh Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục nhất tuần tại Gương mặt thân quen 2018 5

Với tổng số điểm 35 do 3 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh và Quang Linh dành cho mình, Đỗ Phú Quí lần thứ 2 giành được chiến thắng tuần với phần biểu diễn ấn tượng hoá thân thành Thu Minh. Mặc dù là người cuối cùng chạm đến chiếc cúp nhất Tuần nhưng Đỗ Phú Quí đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi liên tiếp giành giải nhất.

Sau 2 tuần giả gái, Đỗ Phú Quí sẽ trở thành NSND Thanh Tòng trong tập 11 Gương mặt thân quen 2018 được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 ngày 18/08/2018 trên sóng VTV3.

Sau 2 tuần giả gái, Đỗ Phú Quí sẽ trở thành NSND Thanh Tòng trong tập 11 Gương mặt thân quen 2018 được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 ngày 18/08/2018 trên sóng VTV3.

 Phần hóa thân thành Thu Minh của Đỗ Phú Quí.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đỗ Phú Quí tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi