Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lou Hoàng - Đức Phúc 'chiến' nhau kịch liệt trên top trending, ai sẽ là người chiến thắng?

Cả hai MV đều đang nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ khán giả nhờ nội dung được đầu tư chăm chút, dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt.

Sau một thời gian im ắng, cuối tháng 9 đến ngày đầu tháng 10, làng nhạc Việt đón nhận sự trở lại của hàng loạt những tên tuổi khủng, đếm ‘sương sương' thôi đã có Mỹ Tâm, Hương Tràm, Hari Won,... và gần đây nhất là Lou Hoàng cùng Đức Phúc. 

Cùng hát nhạc ballad về tình yêu nhưng MV của Lou Hoàng và Đức Phúc đã được thực hiện rất khác biệt. Với Là bạn không thể yêu, Lou Hoàng tiếp tục kể lại câu chuyện tay ba đầy đau khổ giữa bản thân và những người bạn, đã từng lấy đi bao nước mắt của khán giả trong Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. 

Ở phần kế tiếp này, Lou Hoàng quyết định hy sinh bản thân vì người mình yêu. Dù không có một cái kết ‘happy ending' như mong đợi, nhưng Là bạn không thể yêu đã làm rất tốt nhiệm vụ trở thành một phần 2 trọn vẹn, đong đầy về cảm xúc và truyền tải chính xác cảm xúc của bài hát. 

Là bạn không thể yêu - Lou Hoàng

Trong khi đó, với Hết thương cạn nhớ, Đức Phúc đã tái hiện lại chuyện tình ‘ngữ văn' Chí Phèo - Thị Nở, đồng thời thêm thắt vào một nhân vật khác là Lý Cường (con trai Bá Kiến) với góc nhìn mới mẻ hơn. 

Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, dàn diễn viên có mặt trong MV lại vô cùng nổi tiếng, không quá khó hiểu khi Hết thương cạn nhớ dễ dàng gây sốt và ‘cạnh tranh' khốc liệt với Là bạn không thể yêu ngay từ khi ra mắt. 

Hết thương cạn nhớ - Đức Phúc

Sau hai ngày, cuộc chiến giành giật Top 1 Trending của hai bài hit này đã có kết quả ngã ngũ. Theo đó, ‘tam giác tình yêu' đầy rẫy drama của Lou Hoàng đã vượt qua Hết thương cạn nhớ với khoảng cách sát sao để giành lấy ‘ngôi vương'.

Nói về Top 1 Trending mới nhất của MV vừa ra mắt, Lou Hoàng chia sẻ: 'Đây là lần thứ 2 trong năm nay Lou Hoàng có sản phẩm âm nhạc được đứng ở vị trí này và đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Lou đạt được những con số vượt chỉ tiêu mặc dù đây là sản phẩm gặp trắc trở đủ thứ ngay từ khâu audio cho tới khi hoàn thành MV Official.

Nhưng đây không hẳn là thước đo độ thành công của 1 nghệ sĩ, chỉ là ngay lúc này Lou cảm thấy bản thân mình có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn cho những sản phẩm tiếp theo ngày càng ấn tượng hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở đây'. 

Những thành tích ấn tượng mà Là bạn không thể yêu gặt hái được sau 2 ngày ra mắt.  

Những thành tích ấn tượng mà Là bạn không thể yêu gặt hái được sau 2 ngày ra mắt. 

Anh chàng cũng gửi lời cảm ơn đến các fan - #Smilou - vì đã ủng hộ hết mình cho từng sản phẩm âm nhạc được anh ra mắt. 'Top 1 Trending này thuộc về công sức của tất cả mọi người', nam ca sĩ xúc động trải lòng. 

Hết thương cạn nhớ dù đang ngậm ngùi đứng ở No.2 nhưng lượt view của MV lại đang cao hơn Là bạn không thể yêu khoảng 0,7 triệu view, đồng nghĩa với khả năng ‘lật kèo' không hề xa trong tương lai!

Đáng nể nhất là ‘chị đẹp' Mỹ Tâm khi Anh đợi em được không dù đã ra mắt gần 1 tuần nhưng vẫn đang ‘yên vị' ở No.3 trên tab thịnh hành của Youtube.  

Đáng nể nhất là ‘chị đẹp' Mỹ Tâm khi Anh đợi em được không dù đã ra mắt gần 1 tuần nhưng vẫn đang ‘yên vị' ở No.3 trên tab thịnh hành của Youtube. 
Góp ý cho Tiin