Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lou Hoàng lần đầu bật mí câu nói ẩn ý 'không thể nào quên' của Sơn Tùng

Lou Hoàng

Những chia sẻ của Sơn Tùng là gì khiến Lou Hoàng phải nhớ mãi?

Mới đây, Lou Hoàng đã có buổi giao lưu, chia sẻ với các fan của mình sau thành công của bản hit Là bạn không thể yêu.

Khi nhận được câu hỏi về Sơn Tùng, cũng là một người trẻ có niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt và có sự thành công nổi bật trong khoảng thời gian gần đây, Lou Hoàng đã chia sẻ: 'Đối với mình, Tùng luôn là một người tiên phong. Hồi xưa, Lou và Tùng đã có một lần cà phê. Có một câu nói khi đó của Tùng đến bây giờ bản thân vẫn nhớ mãi: "Âm nhạc như một thanh gươm sắc. Nếu như có thành gươm sắc ấy thì Lou sẽ làm gì? Cậu đã biết chém vào đâu chưa?".Một câu nói rất ẩn ý và đầy thâm thúy.

Đối với Lou, Âm nhạc như lưỡi kiếm để mình có thể đứng trên sân khấu và tỏa sáng. Nhưng để chém vào đâu thì chưa biết. Lúc đó Tùng nói với Lou như vậy thì cảm giác như Tùng nhìn thấy Lou là một người có năng lực nhưng chưa có mục đích. Lou cần có những mục đích sống rõ ràng hơn và những thứ mình làm cần phải ý nghĩa hơn, mang thông điệp để cùng lan tỏa tới tất cả mọi người. Âm nhạc là một thứ vũ khi mình có nó nhưng mình phải biết tận dụng nó'.

Lou Hoàng lần đầu bật mí câu nói ẩn ý 'không thể nào quên' của Sơn Tùng 0

Đặc biệt khi nói về khoảnh khắc Sơn Tùng chia sẻ muốn mang âm nhạc của Việt Nam ra biển lớn, bản thân Lou Hoàng khá là xúc động: 'Thật sự rất là tự hào vì Lou rất muốn tiếng Việt của mình được sánh vai với những thứ tiếng khác. Hoặc đơn giản tấm passport khi ra nước ngoài được xếp hàng cao hơn ở cửa hải quan. Niềm tự hào dân tộc xứng đáng được tôn vinh, lan tỏa.

Bằng âm nhạc của mình Sơn Tùng đang khiến cho người Việt tự hào, nhất là sản phẩm gần đây. Bản thân Lou Hoàng cũng muốn được như vậy, hát những ca khúc tiếng Việt và được mọi người khắp mọi nơi biết đến'.

Lou Hoàng lần đầu bật mí câu nói ẩn ý 'không thể nào quên' của Sơn Tùng 1

Những chia sẻ của Lou Hoàng khiến các khán giả một lần nữa phải xuýt xoa trước độ tinh tế của Sơn Tùng. Đặc biệt thông qua mối quan hệ đẹp đẽ trong showbiz này, khán giả có thể tiếp tục hi vọng một ngày không xa âm nhạc Việt Nam có thể vươn tới khắp mọi nơi trên thế giới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lou Hoàng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi