Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Love Yourself: Answer trở thành album thứ 2 giúp BTS đạt No.1 trên Billboard 200

Được biết, các anh chàng là nghệ sĩ duy nhất trong năm nay làm được điều này với hai album liên tiếp.

Sau hơn 1 tuần ra mắt album mới, tin vui vẫn dồn dập đến với BTS. Cụ thể, theo Billboard đưa tin, album Love Yourself: Answer đã có màn hạ cánh xuất sắc trên No.1 Billboard 200, đưa về chiếc No.1 thứ 2 tại bảng xếp hạng danh giá này cho BTS.

Vào 3 tháng trước, BTS lần đầu tiên đạt No.1 Billboard 200 với album Love Yourself: Tear.

Vào 3 tháng trước, BTS lần đầu tiên đạt No.1 Billboard 200 với album Love Yourself: Tear.

Với thành tích này, BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên 2 lần No.1 trên Billboard, đồng thời cũng là nghệ sĩ đầu tiên trên làng nhạc thế giới có 2 album liên tiếp nhau chỉ trong một năm ‘chễm chệ' tại vị trí này.

Tuy nhiên, thành tích này cũng không quá bất ngờ đối với những ai luôn theo dõi doanh số tiêu thụ album của BTS. Trong tuần đầu tiên ra mắt, Love Yourself: Answer ghi 185.000 đơn vị, bao gồm 141.000 bản pure sales - thành tích bán album trong tuần đầu cao nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc từ trước đến nay.

Love Yourself: Answer trở thành album thứ 2 giúp BTS đạt No.1 trên Billboard 200 1

Trong một diễn biến khác, MV của Idol - bài hát chủ đề cho album - đã cán mốc 124 triệu lượt xem và tổng doanh số album cũng được tẩu tán hơn 895.269 bản. Dự kiến trong thời gian tới, những con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên và mang về nhiều thành tích mới cho BTS. 

 

MV Idol - BTS 

Giúp Tiin sửa lỗi