Lục lọi sở thích và tật xấu của trưởng nhóm EXO M

Tiin.vn - Là trưởng nhóm của EXO M, Kris không chỉ được yêu mến nhờ tài năng xuất sắc, anh chàng còn khiến fan thích mê bởi những sở thích và tật xấu vô cùng đáng yêu.

Đc sách

Lục lọi sở thích và tậ̣t xấu của trưởng nhóm EXO M

Dù bận bịu trăm công nghìn việc với núi lịch trình kín mít, nhưng anh chàng mỹ nam nhà SM Entertainment vẫn không thể làm ngơ trước niềm đam mê của bản thân là đọc sách, đặc biệt là các quyển sách nghệ thuật sống. Anh chàng yêu sách đến nỗi luôn cặp kè nó ở bất cứ đâu. Thậm chí, sách đối với Kris còn được coi là “vật báu”, do đó anh chàng sẽ sẵn sàng cho các thành viên khác “xài ké” tất cả mọi thứ của mình chỉ trừ “bảo bối” sách và laptop. Cũng nhờ thói quen hữu ích này mà Kris đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện bản thân. Chính vì vậ̣y Kris được rất nhiều người yêu mến bởi cách ứng xử khôn khéo, tận tình chăm sóc cho các thành viên và luôn làm tròn trách nhiệm của một trưởng nhóm trong EXO M.

Bt nt người mình thích

Lục lọi sở thích và tậ̣t xấu của trưởng nhóm EXO M

Đây xem ra là một sở thích kỳ quặ̣c có một hiếm có hai của thủ lĩnh nhà EXO M.  Nhiều fan K-Pop khi vô tình “tóm” được “bí mật” hay ho này đã choáng toàn tập trước tính cách của Kris. Khác với các anh chàng khác, nếu có cô gái nào lọt vào mắt xanh của Kris, anh chàng sẽ không chiều chuộng và chăm chút, mà thay vào đó sẽ là những hành động “đè đầu, cưỡi cổ”. Nghe qua thì thấy có vẻ anh chàng rất “vũ phu” thế nhưng các fan ruột nhà EXO ai cũng hiểu rằng “bắt nạt” ở đây đương nhiên sẽ là những hành động nhẹ nhàng và vô cùng đáng yêu theo cách riêng của Kris.

Ng và ng

Lục lọi sở thích và tậ̣t xấu của trưởng nhóm EXO M

Như nhiều idol bận rộn khác, Kris cũng bị mắc chứng bệ̣nh “thèm ngủ”. Đây cũng là tật xấu, làm “đau đầu” các thành viên khác khi không ai có thể đánh thức anh chàng dậy một cách dễ dàng vào mỗi buổi sáng. Hậu quả của việ̣c ngủ nướng này đó là Kris luôn là thành viên ra xe muộn nhất mỗi lần EXO có lịch trình hoặc show diễn nào đó.

Lười biếng…

Trong bảng xếp hạng những thành viên lười biếng nhất của EXO, cùng với Lu Han, Kris đã được “vinh danh” ở ngay vị trí đầu bảng. Khi luyện tập, anh chàng sẵn sàng một mình một kiểu, chẳng buồn đụng tay đụng chân trong khi các thành viên khác ai cũng rất chăm chỉ.

Dù có những tật xấu nho nhỏ, nhưng trong mắt fan, đặc biệt là các fan ruột nhà EXO, Kris vẫn luôn là trưởng nhóm nhiệt huyết và rất đáng yêu.

 
Tên đầy đủ: Wu Yi Fan - Ngô Diệc Phàm

Tên tiếng Anh: Kevin Wu / Kevin Li

Quốc tịch: Trung Quốc - Canada

Quê quán: Vancouver, Canada

Ngày sinh: 06/11/1990

Chiều cao: 1m87

Khả năng: Rap, nói nhiều thứ tiếng, chơi bóng rổ

Ngôn ngữ: Tiếng Quan Thoại, Tiếng Quảng Đông, Tiếng Hàn, Tiếng Anh

Vị trí trong nhóm: Thuộc EXO-M, Trưởng nhóm, Main Rapper, Sub-Vocalist

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook