Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn với hình ảnh 'party girl'

Nữ ca sĩ cho ra mắt single với những ca khúc sôi động, tràn đầy sức sống trong những ngày đầu năm Đinh Dậu 2017.

Lương Bích Hữu vừa cho ra mắt single mang tên Party Girl gồm ca khúc Party Girl, liên khúc Người ta nói đúng - Đừng gặp hôm nay anh nhé - Chia đôi cơn mơ và Tình yêu trong vòng tay Remix. Các bài hát đều được phối theo dòng nhạc EDM sôi động.

Riêng ca khúc chủ đề của single là sáng tác mới nhất của Hamlet Trương - một nhạc sĩ, người em thân thiết đã hợp tác với Lương Bích Hữu từ những ngày đầu tiên cô hoạt động solo.

Lương Bích Hữu chia sẻ, cô rất thích những sáng tác của Hamlet Trương, các nhận định về cuộc sống, tình yêu được Hamlet truyền mạch cảm xúc rất sâu sắc và lay động.

Trước đây, Hamlet Trương đều tặng cho Lương Bích Hữu những sáng tác nói về tình yêu đầy tâm trạng. Nhưng lần hợp tác này, cả hai đều mong muốn mang đến cho khán giả yêu nhạc những điều mới mẻ nên Hamlet Trương đã đo ni đóng giày cho Lương Bích Hữu 1 ca khúc EDM. Đây có thể nói là lần hiếm hoi Lương Bích Hữu chịu thay đổi bản thân để thử sức với dòng nhạc đang rất thịnh hành hiện nay.

Lương Bích Hữu chia sẻ chính Hamlet là người làm tài xế đưa đón cô đi thu âm và cả hai đã cùng nhau làm việc miệt mài cho đến khi ca khúc được hoàn thành một cách ưng ý nhất.

Để có những hình ảnh phù hợp với single Party Girl, Lương Bích Hữu một lần nữa lột xác đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới.

Nữ ca sĩ hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh ca sĩ teen, trong sáng, thay vào đó cô cho thấy sự chuyển mình tích cực về phong cách - gợi cảm và 'nổi loạn' hơn. Đây là hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ từng thấy ở Lương Bích Hữu trong suốt thời gian hoạt động ca hát.

Trong năm 2017, Lương Bích Hữu tiếp tục ấp ủ những dự án âm nhạc cũng như hoạt động nghệ thuật hăng say. Hiện tại, nữ ca sĩ đang dồn hết sức mình để tham gia các show diễn trong nước để quảng bá cho single Party Girl.

Photo: Hoàng Phúc, Make up & Hair: Le Pink, Stylist: Tường Danh

Giúp Tiin sửa lỗi