Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu

Ngọc Sơn

Tiếp nối thành công của liveshow năm 2018 tại TP. Thái Nguyên, Lương Gia Huy dốc hết tâm huyết thực hiện show diễn Tri ân 2 ở TP.HCM.

Lương Gia Huy vừa tổ chức buổi giới thiệu liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát mang tên Tri ân 2. Đây cũng là show diễn được tiếp nối từ sự thành công của liveshow diễn ra ở Thái Nguyên từ tháng 12 năm ngoái, và là lời cảm ơn của Lương Gia Huy đến với khán giả và mảnh đất Sài Gòn.

Ngọc Sơn là người thầy mà Lương Gia Huy luôn kính trọng

Đến chúc mừng anh ngoài người thầy mà Lương Gia Huy hết mực kính trọng - danh ca Ngọc Sơn còn có ca sĩ Quang Hà, Hà Vân, Khánh Bình...

Nhớ lại ngày đầu 'chân ướt chân ráo' Nam tiến, Lương Gia Huy bồi hồi cho biết thời điểm đó hành trang theo anh chỉ là số tiền lẻ cùng niềm đam mê cháy bỏng được làm nghề. Trải qua khoảng thời gian khó nhọc, Lương Gia Huy mới dần có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Anh cũng chia sẻ sở dĩ chọn sân khấu Trống Đồng là vì hơn 10 năm trước, khi Lương Gia Huy còn là một ca sĩ trẻ chưa nhiều người biết đến, chính nơi đây đã là sân khấu đầu tiên mà anh được đón nhận để tỏa sáng. 

Được biết, Lương Gia Huy sẽ mang tới liveshow Tri Ân 2 khoảng 30 ca khúc cả quen thuộc lẫn được làm mới để 'chiêu đãi' khán giả. 

Đối với Lương Gia Huy, vị khách mời đặc biệt không thể thiếu trong liveshow lần này là danh ca Ngọc Sơn - người thầy mà anh hết lòng ngưỡng mộ và luôn nghe theo mọi lời dạy bảo.

'Thầy Ngọc Sơn là người ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong cuộc đời tôi đều không thể thiếu bóng dáng thầy' - Lương Gia Huy nói. Tại sự kiện, danh ca Ngọc Sơn cũng đã hào hứng song ca cùng Lương Gia Huy. 'Ông hoàng nhạc sến' cũng tiết lộ sẽ mang sáng tác mới của mình đến với Tri ân 2.

Nam ca sĩ quỳ gối tri ân thầy

Bên cạnh đó, liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng khác bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, ngôi sao hải ngoại Randy, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Huy, Hà Vân, Khánh Bình... Ngoài ra liveshow còn có sự dẫn dắt chương trình của Á hậu Hà Thu và MC Mạc Duy Thắng.

Quang Hà đến chúc mừng đồng nghiệp

Lương Gia Huy cũng tiết lộ, ban đầu anh dự định mời Trường Giang và người em thân thiết Mạc Văn Khoa tham gia với một tiểu phẩm nho nhỏ trong liveshow nhưng sau đó, do chương trình khá 'đầy' với 16 tiết mục khác nhau nên dự định này đành khép lại. 

Liveshow Tri ân 2 của Lương Gia Huy sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 4/5/2019.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi