Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lượt view 'Hãy trao cho anh' trong 24h chính thức được Google xác nhận và đây mới là thành tích thật sự của Sơn Tùng!

Con số về lượt view mà Sơn Tùng đạt được trong 24h đã giúp anh chính thức xác lập 2 thành tích quốc tế mới.

Những ngày vừa qua, đông đảo khán giả yêu nhạc đã cùng hồi hộp dõi theo số lượt view liên tục thay đổi mà Sơn Tùng đã đạt được với MV Hãy trao cho anh để biết được những thành tích chính xác nhất.

Cụ thể, vào 20h ngày 2/7/2019 trên YouTube, lượt view của Hãy trao cho anh đã hiện thị là 23 triệu, còn con số của MeTub đưa ra là 26 triệu.

Bên cạnh đó, MV được thông báo lượt xem lúc công chiếu đứng thứ 3 thế giới với trên 635.000 lượt xem, chỉ xếp sau Kill This Love - BlackPink và thank u, next - Ariana Grande.

Lượt view trong 24h của 'Hãy trao cho anh' mà phía Sơn Tùng chia sẻ trước đó là 26 triệu. 

Lượt view trong 24h của 'Hãy trao cho anh' mà phía Sơn Tùng chia sẻ trước đó là 26 triệu.

Mới đây, đại diện Google vừa chính thức lên tiếng xác nhận lượng view chính xác của Hãy trao cho anh trong 24h là 25,8 triệu sau khi đã xét duyệt kĩ càng.

Con số này chênh lệch không quá nhiều so với lượng view trước đó mà phía Sơn Tùng đưa ra khiến cộng đồng Sky có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ngoài ra, lượt xem ở thời điểm công chiếu thông qua tính năng YouTube Premier cũng được thông báo chính xác là 637.000 view chứ không phải ở khoảng 635.000 như trước đó.

Lượt view 'Hãy trao cho anh' trong 24h chính thức được Google xác nhận và đây mới là thành tích thật sự của Sơn Tùng! 1

Những thông tin cuối cùng từ phía Google đồng nghĩa với việc 2 thành tích quốc tế của Sơn Tùng đã vừa chính thức được công nhận đó là: MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ.

Hãy cùng chúc mừng Sơn Tùng và cộng đồng Sky với loạt thành tích mang tầm cỡ quốc tế với MV Hãy trao cho anh!

Hãy trao cho anh và những con số ân tượng mà Sơn Tùng đã làm được

Giúp Tiin sửa lỗi