Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi có khá nhiều tố chất để nổi tiếng nhưng...'

Đó là điều mà Lưu Hiền Trinh cảm thấy mình khác biệt so với những tên tuổi underground khác.

***Nghe Chưa bao giờ em trách anh phiên bản chất lượng cao, độc quyền trên Keeng tại ĐÂY!

Vừa qua, Lưu Hiền Trinh đã hợp tác cùng Keeng Music để ra mắt ca khúc Chưa bao giờ em trách anh, mang nhịp điệu buồn da diết kể về nỗi lòng của một người con gái. Cô gái trong bài hát là một người chấp nhận hy sinh tất cả vì người mình yêu nhưng cuối cùng vẫn không thể níu giữ. Dù vậy, cô gái vẫn chưa bao giờ trách móc người mình yêu và một lòng mong chờ người đó quay trở lại. 

Bài hát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Có thể nói, đây là sự trở lại thành công đối với Lưu Hiền Trinh, đặc biệt là khi một giọng ca vốn quen thuộc với thể loại EDM nay bỗng 'chuyển hướng' sang ballad nhẹ nhàng, dịu êm như nữ ca sĩ.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi có khá nhiều tố chất để nổi tiếng nhưng...' 0

Nói về việc này, Lưu Hiền Trinh cũng thừa nhận rằng vì thế mạnh là hát kiểu nhạc sôi động nên khi thay đổi thành chất giọng điển hình của ballad, cô đã phải tập trung cao độ và nhập tâm để thể hiện đúng tinh thần cảm xúc cũng như chất tự sự của bài hát. 

Dù các sản phẩm ballad không phải chủ đạo trong phong cách âm nhạc của Lưu Hiền Trinh, song khán giả vẫn dành lời khen ngợi cho màu giọng đẹp, ngọt ngào và đầy cảm xúc của nữ ca sĩ trong Chưa bao giờ em trách anh. Trò chuyện về việc có tiếp tục đi theo hướng ballad tự sự cho những sản phẩm kế tiếp hay không, Lưu Hiền Trinh thẳng thắn chia sẻ đây sẽ không phải phong cách âm nhạc cố định của mình. 

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi có khá nhiều tố chất để nổi tiếng nhưng...' 1

Nữ ca sĩ cho biết, mặc dù hát ballad khá hợp nhưng cô vẫn thuộc tuýp người năng động, cá tính và vui tươi, nên muốn được sống với những sản phẩm âm nhạc có màu sắc giống với tính cách của riêng mình hơn là chỉ theo đuổi ballad u sầu.

Khi thể hiện một bài hát buồn, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc: 'Liệu Lưu Hiền Trinh có từng trải qua chính những cảm xúc như vậy hay không, nên mới truyền tải được cái hồn cần có qua từng câu chữ mình hát?'. Trước câu hỏi này, nữ ca sĩ lại gây bất ngờ khi khẳng định: 'Trinh không giống như cô gái trong bài hát đâu'. Ngoài đời thực, Lưu Hiền Trinh là một cô gái cứng rắn, nếu người đàn ông không còn yêu mình nữa, cô sẽ không trách anh ấy, nhưng quyết tâm chấm dứt tình yêu từ đó.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi có khá nhiều tố chất để nổi tiếng nhưng...' 2

Vì chưa từng rơi vào hoàn cảnh bi thương như cô gái trong bài hát nên Lưu Hiền Trinh lại càng phải nhập tâm hơn khi thể hiện. May mắn thay, hiệu quả bài hát thậm chí còn tốt hơn tưởng tượng. Ngay cả bạn bè, gia đình của Lưu Hiền Trinh khi thưởng thức Chưa bao giờ em trách anh cũng phải thừa nhận rằng giai điệu của bài hát nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng vẫn phảng phất nỗi buồn man mác của một tình yêu không bao giờ thành sự thật. 

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi có khá nhiều tố chất để nổi tiếng nhưng...' 3

'Trinh có khá nhiều tố chất để nổi tiếng, nhưng hoạt động mãi vẫn chưa nổi' là câu trả lời của Lưu Hiền Trinh khi được hỏi cảm thấy bản thân mình có điểm gì khác biệt so với những tên tuổi underground khác. 

'Trinh có khá nhiều tố chất để nổi tiếng, nhưng hoạt động mãi vẫn chưa nổi' là câu trả lời của Lưu Hiền Trinh khi được hỏi cảm thấy bản thân mình có điểm gì khác biệt so với những tên tuổi underground khác. 

Hiện tại, sau khi ra mắt Chưa bao giờ em trách anh thì Lưu Hiền Trinh sẽ tạm 'cố thủ' tại nhà, hạn chế việc ra đường hết mức để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như người trong gia đình khỏi dịch Covid-19. Ngoài ra, cô nàng vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm những sản phẩm chât lượng khác nên chưa thể hé lộ thêm.

Chưa bao giờ em trách anh - Lưu Hiền Trinh

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Giúp Tiin sửa lỗi