Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Tuấn Kiệt 'trốn' HKT tung album solo riêng

Lý Tuấn Kiệt (HKT) vừa cho ra mắt album solo đầy ấn tượng mang tên 'Người Từng Hứa', album được phát hành Độc quyền trên Mạng xã hội Keeng.

Lý Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Quốc Doanh, được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam HKT. Anh chàng sở hữu ngoại hình tương đối chuẩn, chất giọng cao. Anh được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty giải trí Hải Âu từ khi anh mới 13 tuổi. Sau hơn 10 năm được đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm dẫn dắt cộng với việc đi biểu diễn show, Tuấn Kiệt đã và đang ngày một hoàn thiện hơn. Nam ca sĩ sinh năm 1992 này còn có khả năng chơi được hai loại nhạc cụ là Guitar và Piano.

Lý Tuấn Kiệt 'trốn' HKT tung album solo riêng 0

Mùa đông - mùa của những bản tình ca buồn, nắm bắt được điều đó, thành viên HKT – Lý Tuấn Kiệt đã thực hiện album nhạc với tựa đề 'Người Từng Hứa' gồm 5 ca khúc: Người Từng Hứa, Ai Cũng Đến Rồi Đi, Tim Đổi Màu, Trú Mưa (Remix) và Thêm Một Lần Đau (Remix).

Lý Tuấn Kiệt 'trốn' HKT tung album solo riêng 1

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Lý Tuấn Kiệt được dịp khẳng định giọng hát riêng đầy nội lực và chuyên nghiệp của mình. Ngoài thể loại nhạc Dance thì anh còn có thể hát được nhiều thể loại khác như Pop, R&B...

Lý Tuấn Kiệt 'trốn' HKT tung album solo riêng 2

Hiện tại không có quá nhiều sản phẩm với nhóm HKT do vậy cuộc sống đời thường của Tuấn Kiệt diễn ra khá đơn giản. Thành viên HKT rất thích đu du lịch nhiều nơi, khám phá những vùng đất mới. Anh chàng thi thoảng tham gia một vài show diễn tại quán trà, quán bar và tự mình kinh doanh.

Để nghe trọn vẹn album Người Từng Hứa của Lý Tuấn Kiệt (HKT) tại đây!

Thưởng thức MV Đừng Khóc Làm Anh Đau của Lý Tuấn Kiệt dưới đây:

 

Góp ý cho Tiin