Nóng

Tiin.vn trên Facebook

LyLy: 'Tôi muốn mọi người biết đến một màu sắc mới của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát thường ngày'

'Bởi vì là khi yêu' được xem là sản phẩm đầu tiên mà 'hit-maker' LyLy thực hiện phiên bản nhảy bởi trước đây, khán giả đã quen mặt với cô nàng qua những bản ballad ngọt ngào.

Trong MV dance version của Bởi vì là khi yêukhán giả càng thấy được sự đa tài đến ở LyLy, từ sáng tác, ca hát đến vũ đạo. Các động tác vũ đạo độc đáo của nữ ca sĩ trong sản phẩm này không những khai thác các động tác về ngôn ngữ cơ thể mà còn rất bắt mắt, mới lạ.

LyLy: 'Tôi muốn mọi người biết đến một màu sắc mới của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát thường ngày' 0

Nhận được phản hồi tích cực sau MV comeback Bởi vì là khi yêu, LyLy đã dần khẳng định sự lột xác vô cùng bất ngờ từ hình ảnh đến cá tính âm nhạc. Hình ảnh mới mẻ với những tạo hình ấn tượng đã giúp nữ nghệ sĩ thăng hạng nhan sắc.

Được hỏi về khó khăn thực hiện MV dance vesion, LyLy chia sẻ: 'Thật ra cái gì đúng với đam mê thì mình sẽ không cảm thấy khó khăn đâu. Chỉ là cố gắng làm cho tốt nhất thôi. Nhờ sự chỉ dạy tận tình từ biên đạo Lê Vinh và Sương Hà của vũ đoàn Game On Crew mà Ly đã tập rất nhanh.

Thật ra, nhảy là một bộ môn mà Ly đã thích từ rất lâu mà có lẽ mọi người không biết vì âm nhạc của Ly trước giờ cũng khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, mỗi lần xem video nhảy là Ly lại ngứa ngáy tay chân nên lần này Ly thực hiện để thoả mãn niềm đam mê bấy lâu nay của mình. Và đồng thời cũng muốn cho mọi người biết đến một màu sắc khác của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát như thường ngày'.

LyLy: 'Tôi muốn mọi người biết đến một màu sắc mới của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát thường ngày' 1

Thực hiện những bước nhảy điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp, LyLy đã khoe trọn hình thể cũng như vòng eo 'con kiến' quyến rũ. Chỉ sau hơn 2 tuần kể từ ngày ra mắt, MV Bởi vì là khi yêu đã thu về được gần 2 triệu lượt xem trên Youtube Với sự yêu mến của khản giả, trong tương lai, LyLy sẽ còn mang lại nhiều màu sắc âm nhạc thú vị.

LyLy: 'Tôi muốn mọi người biết đến một màu sắc mới của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát thường ngày' 2LyLy: 'Tôi muốn mọi người biết đến một màu sắc mới của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát thường ngày' 3

Với việc khoe những màn vũ đạo điêu luyện, Lyly ngày càng chứng minh được bản lĩnh của một người nghệ sỹ đa năng, dám thử thách bản thân, không đóng khuôn mình trong bất kỳ hình ảnh nào. Trong âm nhạc cũng vậy, thời gian tới Lyly cũng đã có kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang những màu sắc khác nhau để chiêu đãi khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. 

 

Góp ý cho Tiin