Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’

Lynk Lee

Sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên ‘7 tỷ người’ với sự tham gia của dàn diễn viên khách mời ‘không phải dạng vừa đâu’ vừa được trình làng.

‘7 tỷ người' được ACY Xuân Tài tự sáng tác và nghĩ cả ý tưởng MV. Là một FA lâu năm, ACY Xuân Tài chia sẻ anh muốn thực hiện một sản phẩm thật dễ thương, như bày tỏ nỗi lòng của những anh chàng chỉ biết thầm thương trộm nhớ một ai đó nhưng không dám ngỏ lời.

Trong MV, nhân vật nam chính ‘crush' cô bạn dễ thương trong lớp, bày ra đủ trò từ tỏ tình công khai, đến anh hùng cứu mỹ nhân… khiến cô bạn rung động. Tuy nhiên, cái kết của MV khá bất ngờ và khiến không ít khán giả sửng sốt khi theo dõi.

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’ 0

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’ 1

MV ‘7 tỷ người' của Xuân Tài có sự tham gia của Lynk Lee, Deus, Thúy Kiều, Lan Hương, Jbin, Alan, Trần Lê Đức (Zero 9), Mai Xuân Thứ, Trang Phùng. Đây là những người bạn thân thiết với anh, thậm chí có người sẵn sàng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để giúp đỡ anh mà không lấy cát xê.

MV '7 tỉ người'

Đặc biệt, trong MV Lynk Lee mang đến hình tượng giả gái cực kỳ khác biệt và hài hước. Bên cạnh Lynk Lee, Tăng Nhật Tuệ cũng giúp đỡ Xuân Tài rất nhiều. Vị bầu show đã thoải mái cho Xuân Tài mượn 3 ‘gà cưng' là Lê Đức, JBin, Alan của Zero 9 để tham gia diễn xuất.

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’ 2

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’ 3

Lynk Lee gây ‘sửng sốt’ khi giả gái, 3 thành viên Zero 9 góp mặt trong MV ‘7 tỷ người’ 4

Xem thêm: Sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ, Lynk Lee 'tủi thân': 'Đừng bodyshaming mình nữa được không?'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi