Lynk Lee ‘thổi gió mới’ cho hit cũ

Tiin.vn – Anh chàng còn tặng kèm fan MV "Nếu có thể được yêu" khá dễ thương nhân dịp Giáng sinh!

Bỗng hot trở lại sau ca khúc Tạm biệt nhé, Lynk Lee liên tiếp tấn công V-Pop bằng những sản phẩm đơn lẻ trong thời gian qua. Mới đây, Lynk Lee đã phát hành MV cho ca khúc Nếu có thể được yêu. Nếu như phiên bản acoustic trước đó đem đến cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng, thì bản phối này mang lại màu sắc và cảm xúc hơn.

Lynk Lee ‘thổi gió mới’ cho hit cũ

Hình ảnh của Lynk Lee trong MV mới

Ngày 19/12, Lynk Lee sẽ tham dự liveshow The Last Day của Rapper Karik. Anh sẽ trình bày ca khúc Nếu có thể được yêu ngay trên sân khấu cùng rapper Ling. Đây cũng là lần đầu tiên hai người cùng hát live trên sân khấu ca khúc này.

Tiin.vn đã nối máy với Lynk Lee cập nhật những thông tin mới nhất về MV này đến các bạn!

Chào Lynk, bạn có thể chia sẻ một vài điều về sản phẩm mới Nếu có thể được yêu của mình cho độc giả của Tiin.vn?

Thực ra ca khúc Nếu có thể được yêu đã được phát hành khá lâu rồi. Khi rapper Ling gửi cho mình demo phiên bản rap, mình đã rất thích và bắt đầu viết lại melody cho ca khúc. Hơn nữa, bài hát này cũng được khá nhiều người thích nên Lynk quyết định làm MV. Đây cũng chính là lý do mà Link hợp tác trong sản phẩm này với Ling chứ không phải ai khác.

Tại sao Lynk lại quyết định phối khí lại ca khúc vốn đã quen thuộc với phiên bản acoustic?

Mọi người đã nghe quen bản acoustic rất nhẹ nhàng sâu lắng rồi, nhưng Lynk muốn làm một cái gì mới mẻ hơn. Lynk đã chọn mix lại với tiết tấu nhanh hơn. Mọi người chắc hẳn sẽ thích phiên bản này vì nó mang lại sự mới mẻ và cũng tươi sáng hơn nhiều (Cười).

MV này có vẻ khá đơn giản?

MV được mình và ekip Keeng Production tiến hành quay rất nhanh. Từ khi lên ý tưởng và quyết định quay thì Lynk chỉ mất một tuần thôi. MV này cũng chỉ được quay trong vòng một ngày và cả ekip đã phải cố gắng rất nhiều. Sau đó, quá trình làm hậu kì cũng nhanh chóng không kém. Nói chung Lynk khá ưng ý với sản phẩm lần này.

Lynk Lee ‘thổi gió mới’ cho hit cũ

Nhân vật nữ đóng cặp cùng Lynk Lee trong MV

Lynk có lý do nào khi phát hành MV vào dịp cuối năm không?

MV đóng máy cũng khá lâu nhưng Link chọn thời điểm này để phát hành coi như một món quà trước Giáng sinh cho những ai yêu thích giọng hát của mình.

Trong thời gian sắp tới, Lynk sẽ làm gì để tấn công V-Pop?

Đồng thời với phát hành MV ca khúc này Lynk cũng phát mini album có tên Nếu có thể được yêu. Mini album này gồm 5 ca khúc là những hit cũ trong thời gian qua của mình. Tuy là những bài hát cũ nhưng vẫn có những sự thú vị và mới mẻ riêng.

Cảm ơn và chúc Link Lee thành công với những sản phẩm sắp tới!

MV Nếu có thể được yêu do Keeng Keeng's Product đồng phối hợp sản xuất

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook