Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee tiết lộ sẽ chỉnh thanh quản để hát 'ngọt' hơn trong tương lai, thú nhận 'hết tiền' sau khi quay MV

Lynk Lee

Giọng ca 9X chắc chắn sẽ 'comeback' với chất giọng chuẩn nữ tính, ngọt ngào hơn trong những dự án sau này, bởi chính cô cũng muốn như thế.

Chiều ngày 24/6, Lynk Lee đã có buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Không Dám. Ca khúc được chính Lynk Lee chắp bút sáng tác, lấy cảm hứng từ cảm xúc mà cô dành cho 'crush' cũ. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã giữ mối quan hệ bạn bè bình thường. 

Lynk Lee trong poster của MV Không dám. 

Lynk Lee trong poster của MV Không dám. 

Khi có thông tin về việc Lynk Lee ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên hậu công khai chuyển giới, nhiều khán giả đã có sự thắc mắc về chất giọng của nữ ca sĩ. Được biết, Lynk Lee đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để thay hình đổi dạng, từ ngoại hình nam chuyển sang ngoại hình nữ.

Nhưng trước đó, cô đã chia sẻ bản thân mình chưa chỉnh dây thanh quản. Liệu điều đó có khiến Lynk Lee cảm thấy khó khăn khi thể hiện bài hát? 

Lynk Lee tiết lộ sẽ chỉnh thanh quản để hát 'ngọt' hơn trong tương lai, thú nhận 'hết tiền' sau khi quay MV 1

Trước những câu hỏi này, Lynk Lee đã có lời đáp phù hợp. Cô chia sẻ Không dám chỉ là một bài hát dành tặng cho những người hâm mộ, đã đồng hành cùng cô qua nhiều khó khăn trong thời gian mới công khai chuyển giới.

Lynk Lee tiết lộ sẽ chỉnh thanh quản để hát 'ngọt' hơn trong tương lai, thú nhận 'hết tiền' sau khi quay MV 2

Còn về việc chất giọng, trong tương lai, Lynk Lee sẽ lên kế hoạch chỉnh dây thanh quản để có giọng nữ tính hơn. Ở thời điểm hiện tại, cô chưa thể phẫu thuật giọng ngay được, nên hy vọng khán giả thông cảm vì điều đó. 

Ngoài ra, Lynk Lee cho biết nhờ có sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình của ekip mà cô nàng không tốn quá nhiều chi phí đầu tư sản xuất MV. 'Em hết tiền rồi!', Lynk Lee hóm hỉnh cho hay.

Không Dám (Official Audio Lyrics) - Lynk Lee

Photo: ICON

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi