Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc áo khoác giữa trời nóng oi bức, Soobin Hoàng Sơn vẫn diễn sâu đến đáng nể

Mặc lớp áo khoác dày giữa trời gần 30 độ, nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn hoàn thành xuất sắc biểu cảm si tình của chàng trai trong MV Phía sau một cô gái.

Phía sau một cô gái là ca khúc mới nhất của Soobin Hoàng Sơn. Sau một tháng ra mắt, bản ballad buồn của Soobin Hoàng Sơn đã đạt 50 triệu lượt xem trên youtube và gần 80 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến.

Ca khúc đượm buồn mang dấu ấn tình yêu đầu của Soobin Hoàng Sơn còn được nhiều nghệ sĩ trẻ chú ý và liên tục cover như trưởng nhóm Lime: Kim Cương, Vanh leg, Hòa Minzy, Hoài Lâm…

Phía sau một cô gái là sáng tác của nhạc sĩ Tiên Cookie dành tặng  Soobin với lời hứa 'nhất định sẽ trở thành hit'. Lý giải cho sự lựa chọn và tin tưởng để Soobin thể hiện ca khúc này, Tiên Cookie cho biết, cô chắc chắn Soobin hát ballad rất hay và lạ. Và sau thành công nằm ngoài sức tưởng tượng của ca khúc, Soobin sẽ chuẩn bị tung ra bản MV cho Phía sau một cô gái vào ngày 9/12 tới đây.

Trước khi chính thức tung ra bản MV, mới đây, Soobin đã 'chiêu đãi' fan loạt hình hậu trường trong quá trình thực hiện MV. Trong 3 ngày sản xuất MV, Soobin Hoàng Sơn đã phải 'dở khóc, dở cười' khi ekip dự tính thời tiết sẽ khá lạnh, phù hợp với trang phục mùa đông 'chống rét' mà đạo diễn đã yêu cầu đối với nội dung câu chuyện.

Tuy nhiên, đến thời gian bấm máy, thời tiết vẫn không chiều lòng người khi nóng gần 30 độ. Vì vậy, anh chàng vẫn phải khoác trên mình những lớp áo 'đại hàn'.

Cảm giác mà Anh chàng Soobin Hoàng Sơn cảm nhận là 'khổ không tả được' khi vẫn phải diễn biểu cảm lạnh lùng trong những lớp áo khoác dày với nhiệt độ thực tế ngoài trời gần 30 độ .

Trong MV sắp ra mắt, mối tình si của chàng trai được Soobin lột tả xuất sắc. Anh chàng âm thầm dõi theo bóng lưng cô gái mình yêu trên mọi góc đường. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng chàng trai vẫn chấp nhận, ánh mắt vẫn dõi theo một người trong lòng luôn ấp ôm quá khứ.

Với những người yêu đơn phương, dõi theo bước một ai đó là hành động thường trực, dù cô đơn nhưng vẫn hạnh phúc trong giới hạn mình tạo ra.

Những cung bậc buồn bã, mong ngóng, đau khổ được nam ca sĩ thể hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ. Diễn xuất có chiều sâu của Soobin chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ.

Xem thêm ảnh hậu trường MV Phía sau một cô gái của Soobin: 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi