Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ thư xin lỗi, nhóm nhạc 3 diễn viên khiêu dâm Nhật vẫn bị cả Hàn Quốc tẩy chay

Hầu hết khán giả đều không thể chấp nhận quá khứ của các cô gái.

Sự việc nhóm nhạc nữ Honey Popcorn với 3 thành viên người Nhật từng là diễn viên khiêu dâm chuẩn bị ra mắt làm idol tại Hàn Quốc đã gây ra làn sóng phẫn nộ dữ dội. Girlgroup này dự định sẽ tổ chức một showcase debut vào ngày 14/3 nhưng đã bị hủy do sự chỉ trích quá gay gắt. Mới đây, 3 cô gái này đã viết một lá thư gửi xin lỗi gửi đến người hâm mộ.

Thành viên của Honey Popcorn gồm Yua Mikami, Miko, Sakura. 

Thành viên của Honey Popcorn gồm Yua Mikami, Miko, Sakura.

Lá thư được viết bằng tiếng Hàn gửi tới khán giả. 

Lá thư được viết bằng tiếng Hàn gửi tới khán giả.

Nội dung bức thư như sau: 'Kế hoạch showcase debut đã bị hủy bỏ, chúng tôi thật lòng xin lỗi. Honey Popcorn thật sự yêu và tôn trọng Kpop nên mong rằng ước mơ được debut sẽ trở thành hiện thực. Tất cả đã chuẩn bị album bằng lòng đam mê với Kpop. Chúng tôi hiểu văn hóa Hàn Quốc khó có thể chấp nhận chuyện này. Nhưng nếu các bạn cho chúng tôi cơ hội thì các thành viên sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng. Hãy ủng hộ Honey Popcorn, xin cảm ơn'.

Tuy nhiên, phía Hàn Quốc cũng tỏ thái độ kiên quyết không để Honey Popcorn được “nhập cư” vào Kpop. Một cuộc kêu gọi chữ kí nhằm yêu cầu Nhà Xanh ra tay ngăn chặn không cho girlgroup này debut đã diễn ra và đến bây giờ thu được hơn 17.000 chữ kí.

Mặc kệ thư xin lỗi, nhóm nhạc 3 diễn viên khiêu dâm Nhật vẫn bị cả Hàn Quốc tẩy chay 2

Lí do được đưa ra là vì ai cũng biết sức ảnh hưởng của những idol lên tư tưởng của các fan. Việc debut của Honey Popcorn sẽ là tiền đề cho nhiều diễn viên khiêu dâm khác noi theo và “lấn sân” Kpop. Giả sử các cô gái này được chính thức ra mắt, cái tên Honey Popcorn sẽ luôn bị gắn mác “cựu diễn viên khiêu dâm”, như vậy sẽ làm xấu đi hình ảnh của nhóm…

Rất nhiều lí do được đưa ra và bắt buộc công ty KYUN CREATE phải dừng ngay việc ra mắt Honey Popcorn. 

Rất nhiều lí do được đưa ra và bắt buộc công ty KYUN CREATE phải dừng ngay việc ra mắt Honey Popcorn.

Theo Koreaboo

Giúp Tiin sửa lỗi