Tiin.vn trên Facebook

Mặc scandal và thị phi, Blink vẫn giúp Jennie vượt mặt IU lẫn Taeyeon về điều này!

Thành tích mà cô nàng gặt hái được trong lần solo đầu tiên khiến fan không khỏi 'phổng mũi tự hào'.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng fan Kpop đã chứng kiến màn tẩy chay dữ dội đối với Jennie khi cô nàng nhận được quá nhiều ưu ái từ chính công ty quản lý của mình.

Không chỉ fandom của 3 thành viên còn lại trong nhóm 'ném đá' vì thừa hưởng mọi đặc quyền (diện đồ đẹp nhất, đắt nhất, được solo đầu tiên...), Jennie còn bị người hâm mộ của các nghệ sĩ khác chỉ trích vì thái độ nhảy hời hợt, hát nhép, không tôn trọng tiền bối. 

Mặc scandal và thị phi, Blink vẫn giúp Jennie vượt mặt IU lẫn Taeyeon về điều này! 0

Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng về mặt thành tích, những điều Jennie gặt hái được chỉ trong lần solo đầu tiên vẫn khiến nhiều antifan của cô 'lóa mắt'. Không chỉ đứng đầu trên hàng loạt bảng xếp hạng một thời gian dài, Solo còn mang về cho Jennie nhiều chiếc cúp vàng trên các sân khấu âm nhạc, ghi tên nữ thần tượng vào danh sách những idol nữ solo thành công nhất năm nay. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây MV Solo đã chính thức cán mốc 100 triệu view chỉ trong vòng 20 ngày hơn, vượt xa cả những hit bự nhất của các đàn chị đình đám như IU, Taeyeon hay Eunji, Sunmi. 

Không chỉ lượt xem mà lượt 'thích' của MV cũng cực kỳ khủng

Không chỉ lượt xem mà lượt 'thích' của MV cũng cực kỳ khủng

Gây tranh cãi thì nhiều thật đấy, thái độ thì (có thể) cũng có vấn đề thật đấy, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được độ nổi tiếng đang ngày càng tăng lên với cấp số nhân của Jennie được. Cứ tiếp tục phát triển như thế này, ngày cô nàng bước vào hàng ngũ những idol nữ solo hàng đầu cũng không còn xa!

Solo - Jennie

Góp ý cho Tiin