Tiin.vn trên Facebook

Madonna bất ngờ trình diễn tại Met Gala 2018 khiến dàn sao hạng A nể phục

Nữ ca sĩ gạo cội chứng minh đẳng cấp diva của mình với tiết mục ấn tượng tại Met Gala năm nay.

Dù đã bước sang tuổi 59, nhưng năng lượng của Madonna vẫn không hề suy giảm. Nữ diva của làng nhạc quốc tế vừa có màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện thời trang Met Gala 2018. Có thể nói, không ai ngoài Madonna hợp hơn với chủ đề Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination bởi nữ ca sĩ đã khai tác đề tài Thiên Chúa giáo trong suốt sự nghiệp của mình.
 

Madonna trình diễn tại Met Gala 2018

Madonna bước xuống những bậc thang trải dài trong bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, trình diễn ca khúc nổi tiếng Like a Prayer. Tiếp đó, nữ ca sĩ mang tới tiết mục Hallelujah khi sải bước giữa dàn khách mời gồm toàn các ngôi sao nổi tiếng. 

Madonna bất ngờ trình diễn tại Met Gala 2018 khiến dàn sao hạng A nể phục 0

  Tạo hình ấn tượng của Madonna. 

Tạo hình ấn tượng của Madonna.

Những ngôi sao hạng A của showbiz đã thán phục nữ diva trước phần trình diễn ấn tượng, đẳng cấp. Số đông đều cho rằng Nữ hoàng nhạc pop vẫn giữ vững ngôi vị của mình mà không ai có thể lật đổ. 

MC Jimmy Fallon phấn khích trước phần trình diễn của nữ diva. 

MC Jimmy Fallon phấn khích trước phần trình diễn của nữ diva.

Trước khi xuất hiện ấn tượng trong bảo tàng, Madonna cũng khoe sắc trên thảm trắng với bộ cánh đến từ thương hiệu Jean Paul Gaultier. Sắc đen huyền bí của chiếc đầm đã mang tới vẻ quyền lực cho Madonna. 

Trang phục Met Gala năm nay của Madonna. 

Trang phục Met Gala năm nay của Madonna.

Met Gala là sự kiện thời trang thường niên, được tổ chức bởi tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. 600 khách mời là các ngôi sao, doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng trong làng mốt được đích thân Anna mời tới dự. Năm nay, Met Gala còn được đồng tổ chức bởi Donatella Versace và Rihanna. 

Góp ý cho Tiin