Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt

Concert vừa mở đầu, nữ ca sĩ đã gặp sự cố nghiêm trọng.

Tối ngày 15/12, concert Inner Me của Vũ Cát Tường đã diễn ra trong sự hân hoan, háo hức từ người hâm mộ. Cô mở đầu concert với ca khúc gây tranh cãi một thời - Leader. Xuất hiện trên sân khấu cùng một chú báo hình khối 'siêu to khổng lồ', Vũ Cát Tường khiến các fan như bùng nổ vì bố cục, dàn dựng sân khấu chất ngất. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 0

Sau Leader, cô nàng tiếp tục thể hiện ca khúc Be A Fool trong album phát hành vào một năm trước đó - Stardom. Trong lúc đang mải 'feel' theo điệu nhạc, Vũ Cát Tường đã bước hụt chân ra khỏi sân khấu, khiến cả người cô cũng té ngã theo sau đó. 

Vì sân khấu được dựng lên cực kỳ cao so với sàn đất nên nhiều fan không khỏi lo lắng cho cú té ngã đau điếng của giọng ca Mơ. Vũ Cát Tường cũng phải mất một vài phút mới có thể đứng lên và trở về sân khấu bình thường. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 1

Có vẻ như cú ngã đã ảnh hưởng đến Vũ Cát Tường khá nhiều. Kể cả khi quay trở lại sân khấu, nữ ca sĩ vẫn chưa thể cất giọng hát tiếp tục theo tiếng nhạc ngay. Mất vài phút để định thần và bình tĩnh lại, sau đó Vũ Cát Tường khiến fan bất ngờ khi vẫn hát cực 'nhiệt' như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. 

Việc bị vấp ngã khỏi sân khấu là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn và nếu Vũ Cát Tường có tạm dừng concert một khoảng thời gian ngắn thì chắc chắn các fan sẽ có thể thông cảm. Nhưng điều đáng quý là nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hát và biểu diễn như bình thường, cho thấy cách xử lý sự cố chuyên nghiệp. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 2

Sau khi hoàn thành màn trình diễn, giọng ca Có người đùa với các fan: 'Chỉ có những 'người điên' như Tường mới té như vậy thôi. Nếu Tường là một kẻ lập dị, kẻ đứng ngoài số đông, đi con đường không giống ai, cũng té sấp mặt, thì... mọi người có còn yêu Tường không?' 

Đáp lại đương nhiên là tiếng trả lời vang dội của các fan: 'Có chứ!'.

Vũ Cát Tường chia sẻ sau khi gặp sự cố trên sân khấu

Photo: ICON

Góp ý cho Tiin