Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo dáng quá nhiệt tình, Mai Ngô 'té sấp mặt' khi đang tạo dáng chụp ảnh tại sự kiện

Khoảnh khắc hài hước của Mai Ngô nhanh chóng được cư dân mạng ghi lại và truyền tay nhau.

Mới đây, Mai Ngô và nhiều nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng Adam Lâm ra mắt ca khúc mới. Tuy nhiên, khoảnh khắc người đẹp 'té sấp mặt' khi đứng tạo dáng tại backdrop cùng nhân vật chính của sự kiện mới là điều khiến dân mạng chú ý và không khỏi bật cười trước sự hài hước của cả hai.

Clip Mai Ngô té 'sấp mặt' trong buổi họp báo của Adam Lâm.

Từng tạo ấn tượng với MV Take Away khi mạnh dạn khai thác đời sống tình cảm của giới tính bisexual, Adam Lâm tiếp tục tung album Apostrophe (tạm dịch là Dấu nháy đơn) gồm 8 ca khúc do chính anh sáng tác, được ấp ủ hoàn thiện trong vòng 3 năm. Và mới nhất, nam ca sĩ lại khiến người hâm mộ thêm phấn khích khi giới thiệu ca khúc Yêu thôi đừng yêu quá được đầu tư chỉn chu.

MV Yêu thôi đừng yêu quá - Adam Lâm.

Yêu thôi đừng yêu quá là một sáng tác mới của Adam Lâm ở thể loại cổ trang – cũng là chất liệu hoàn toàn mới trong sự nghiệp ca hát của anh. Được biết chính người hâm mộ đã 'ép' Adam Lâm phải hát ballad cho bằng được sau khi xem anh livestream và cover vui một số ca khúc. Chiều fan, Adam Lâm đã dành tận 6 tháng để luyện tập cùng giảng viên thanh nhạc nhằm thể hiện thật tốt thể loại nhạc mà anh lo lắng và sợ hãi nhất: Ballad cổ trang.

Điều khiến công chúng thêm mong chờ ở Yêu thôi đừng yêu quá chính là nội dung của shortfilm được Adam Lâm tiết lộ. Theo đó, câu chuyện sẽ diễn ra tại một triều đại hoàn toàn không có thật, nội dung bất quy tắc ở rất nhiều khía cạnh vì Adam Lâm không muốn lệ thuộc bất cứ lề lối nào. Cũng theo chia sẻ của nam ca sĩ, chi phí đầu tư cho dự án phim ngắn Yêu thôi đừng yêu quá đã lên mức 450 triệu đồng.

Xuân Phúc

Xuân Phúc

Thùy Dung

Thùy Dung

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi