Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Tiến Dũng 'đốn tim' fans với món quà bất ngờ nhân dịp Giáng Sinh

Mai Tiến Dũng khiến fans bất ngờ khi cover ca khúc 'Mùa đông của anh' như món quà Giáng Sinh mà anh gửi đến họ.

Được biết, Mùa đông của anh là một sáng tác của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Bản nhạc nằm trong những tuyển tập ca khúc vang bóng một thời của âm nhạc Trữ tình - Bolero.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Mùa đông của anh chứ không phải một bài hát Giáng Sinh bằng tiếng Anh hoặc một ca khúc nhạc trẻ, Mai Tiến Dũng thẳng thắn: 'Theo Dũng biết thì không nhiều ca khúc mùa đông nói về tình yêu. Dũng muốn dành tặng một chút gì đó nhẹ nhàng, ấm áp đến người nghe nên Dũng nghĩ đến ca khúc này. Thứ hai, ca khúc này cũng nằm trong album nhạc Trữ tình – Bolero mà Dũng sẽ ra mắt trong năm 2019'.

Mai Tiến Dũng 'đốn tim' fans với món quà bất ngờ nhân dịp Giáng Sinh 0

Mùa đông của anh là ca khúc mang màu sắc Bolero nhưng Mai Tiến Dũng đã thêm 'gia vị' cho bản nhạc bằng bản phối hoàn toàn mới. Dưới tiếng đàn của guitarist Vĩnh Tâm được thu âm trực tiếp kết hợp với giọng hát trầm ấm của Mai Tiến Dũng, Mùa đông của anh không chỉ nồng nàn hơn mà còn 'dễ ngấm', hiện đại hơn. 

Mai Tiến Dũng 'đốn tim' fans với món quà bất ngờ nhân dịp Giáng Sinh 1

Có thể nói, 2018 là năm mà Mai Tiến Dũng hoạt động không quá mạnh về mảng âm nhạc. Tuy nhiên, những sản phẩm của chàng trai này đều mang đến những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Mai Tiến Dũng 'đốn tim' fans với món quà bất ngờ nhân dịp Giáng Sinh 2

Mùa đông của anh không chỉ đóng vai trò 'mở đường' cho album mang phong cách âm nhạc Trữ tình của Mai Tiến Dũng sẽ ra mắt vào năm 2019, ca khúc còn là món quà Giáng Sinh mang giá trị tinh thần mà nam ca sĩ gửi đến những người hâm mộ. Anh hy vọng những ngọt ngào, ấm áp của giai điệu bài hát sẽ thay cho những lời chúc Giáng Sinh an lành, nhiều hạnh phúc gửi đến khán giả.

MV Mùa đông của anh - Mai Tiến Dũng

Giúp Tiin sửa lỗi