#MAMA in Vietnam 2017

MAMA 2017 gần kề, fan Hàn dùng tiếng Việt săn vé

Cuộc chiến săn vé MAMA đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Do số lượng vé có hạn, các fan Hàn đã phải vận dụng cả vốn tiếng Việt cũng như Google dịch để có được vé.

24/11/2017 09:51

Vào ngày 25/11 tới đây, lễ trao giải danh tiếng MAMA 2017 sẽ chính thức tổ chức đêm diễn đầu tiên tại TP. HCM, Việt Nam. Do ngày diễn đã gần kề, vé lại được các fan Việt 'thầu' xong, các fan tại Hàn Quốc bất lực đành phải đăng tin tìm vé trên mạng xã hội.

 

Lễ trao giải danh tiếng MAMA 2017 sẽ được mở đầu tại Việt Nam.

Nhiều fan Hàn còn đáng yêu tới mức, đăng tải những dòng trạng thái sử dụng tiếng Việt với mong muốn các bạn fan Việt sẽ hiểu và cùng chia sẻ vé. Những dòng trạng thái này có lẽ được 'sự trợ giúp' của Google dịch nên các từ ngữ khá lộn xộn. Tuy nhiên các bạn Việt Nam vẫn cảm thấy người hâm mộ Hàn Quốc quá sức đáng yêu.

 

 

Các từ ngữ tuy có chỗ lộn xộn nhưng rất đáng yêu của fan Hàn.

Bên cạnh đó còn vô vàn những dòng chia sẻ của fan Quốc tế về mong muốn sẽ tìm được vé lễ trao giải MAMA tại Việt Nam sắp tới đây được chia sẻ trên mạng xã hội khi chỉ còn 1 ngày nữa là sự kiện sẽ diễn ra.

 

 

Nhiều chia sẻ mong muốn sở hữu vé MAMA tại Việt Nam

Lễ trao giải MAMA 2017 được tổ chức tại Việt Nam tới đây sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như SEVENTEEN, Wanna One, Samuel Kim,... cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam khác.

 

Samuel Kim sẽ tới Việt Nam tham dự MAMA vào ngày 25/11 tới.

 >>>>XEM THÊM: Top 5 nghệ sĩ Việt Nam lọt bảng đề cử MAMA 2017

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều