Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn comeback của 'tân binh khủng long' nhà JYP bị chê tơi tả vì nhàm chán, vũ đạo cóp nhặt

Màn comeback lần này của những cô gái ITZY nhà JYP được đánh giá là không có điểm nhấn, chưa thực sự thành công.

Ngày 9/3 vừa qua, nhóm nhạc ITZY đã chính thức trở lại lần thứ 3 kể từ khi debut với mini album thứ 2 mang tên It'z Me cùng ca khúc chủ đề WANNABE.

Màn comeback của 'tân binh khủng long' ITZY nhà JYP bị chê tơi tả vì nhàm chán, vũ đạo cóp nhặt 0 

WANNABE là ca khúc thuộc thể loại Fusion Groove pha trộn màu sắc âm nhạc EDM, House, Hip hop và tiếng ghi-ta điện tạo nên cảm giác vừa sôi động vừa đanh thép. Ca khúc truyền tải thông điệp của những cô gái trẻ không ngần ngại thể hiện màu sắc và cá tính riêng.

Dù fans đã vô cùng trông chờ, thế nhưng màn comeback lần này của những cô gái nhà JYP được đánh giá là không có điểm nhấn, chưa thực sự thành công.

Theo đó, đề tài và ca từ bị cho là quá rập khuôn, không có nhiều sự bứt phá so với Dalla Dalla ICY, cả 3 đều nói về chủ đề yêu bản thân, đây được cho là concept không còn mới mẻ trong Kpop.

Màn comeback của 'tân binh khủng long' ITZY nhà JYP bị chê tơi tả vì nhàm chán, vũ đạo cóp nhặt 1 

Ngoài ra, vũ đạo cũng chỉ loanh quanh với công thức dàn dựng như cũ, nhiều động tác được 'nâng cấp nhẹ' từ bài cũ rồi bê qua dùng cho ca khúc mới khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Ra mắt vào đầu năm 2019, nhờ sự chăm chỉ hoạt động cùng sức hút mạnh mẽ vốn có của từng thành viên, ITZY nhanh chóng trở thành một trong những tân binh nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Với mức độ phủ sóng rộng khắp cùng sự đầu tư, ITZY được kỳ vọng sẽ có được danh tiếng không thua kém đàn chị MissA hay TWICE. 

Nhiều fan bày tỏ hy vọng ITZY sẽ nâng cao phong độ và ngày càng đi lên trong thời gian sắp tới, bởi mỗi mảnh ghép của ITZY đều được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng.

MV WANNABE

Giúp Tiin sửa lỗi