Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Pha nhầm lẫn' gây sốc: Music Bank trao nhầm cúp của EXO-SC cho Black Pink

Phía Music Bank đã đưa ra cách tính điểm và kết quả là cúp thuộc về EXO-SC chứ không phải Black Pink như đã trao trước đó.

Mới đây, Music Bank đã chính thức đăng tải thông tin đính chính về kết quả được công bố vào 4 ngày trước đó. Cụ thể, người chiến thắng vào buổi biểu diễn hôm 24/07 thuộc về ca khúc 1 Billion Views của EXO-SC nhưng nhà đài đã trao cúp cho Black Pink với How you like that. Theo những thông tin mà nhà đài đã đăng lên mới đây, Music Bank đã tính nhầm số điểm phát sóng (số lần ca khúc được phát trên KBS) nên đã dẫn đến sự cố hi hữu này. 

Video Music Bank công bố Black Pink thắng trước EXO-SC

Theo thông tin trong bảng xếp hạng K-Chart chính xác mới được đưa ra, EXO-SC giữ vị trí #1 còn Black Pink lùi xuống #2. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đài đã nhầm lẫn trong khâu tính toán tổng điểm và tất nhiên cúp chắc chắn phải được trao lại cho EXO-SC và đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc mới 1 Billion Views của hai chàng trai.

Thông báo của Music Bank về sai sót trao nhầm cúp.

Thông báo của Music Bank về sai sót trao nhầm cúp.

Kết quả công bố hôm 24/07.

Kết quả công bố hôm 24/07.

BXH K-Chart chính xác vừa cải chính.

BXH K-Chart chính xác vừa cải chính.

Music Bank gửi lời xin lỗi đến cả hai nghệ sĩ bởi vì đã để xảy ra sai sót và hứa sẽ không để trường hợp tương tự xảy ra thêm một lần nào nữa. Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu nhà đài này mắc lỗi 'trao nhầm vương miện'. Cách đây 4 năm nhà đài cũng từng phải đính chính ngay trên sóng truyền hình khi trao nhầm cúp của TWICE (Cheer Up) cho AOA (Good Luck).

 1 Billion Views - EXO-SC 

Giúp Tiin sửa lỗi