Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn trình diễn của BTS tại BBMAs 2020: Tiếp tục 'live như nuốt đĩa', địa điểm ghi hình mới gây chú ý!

Nhóm nhạc toàn cầu liên tục khiến fans 'nở mũi' với những gì mà họ làm được.

Sáng nay (15/10, giờ Việt Nam), BTS đã có một màn biểu diễn 'siêu hit' Dynamite tại lễ trao giải Biilboard Music Awards 2020 gây chú ý. Hiện tại, vì tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhóm nhạc toàn cầu không thể tham gia biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà sân khấu của BTS ngừng hạ nhiệt. Thay vào đó, cả 7 thành viên ghi hình màn trình diễn tại quê nhà Hàn Quốc và nhận được sự chú ý cực lớn của khán giả trên toàn thế giới. 

Dynamite (BBMAs 2020 stage) - BTS

Nhóm nhạc nhà Big Hit biểu diễn Dynamite với khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát 'live như nuốt đĩa' đáng khen ngợi. Ngoài ra, stylist đã chọn cho các thành viên những bộ suit màu đỏ lịch lãm vô cùng bắt mắt.

Màn trình diễn của BTS tại BBMAs 2020: Tiếp tục 'live như nuốt đĩa', địa điểm ghi hình mới gây chú ý! 1

BTS chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với khả năng hát live 'cực nhiệt' của cả nhóm.

BTS chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với khả năng hát live 'cực nhiệt' của cả nhóm.

Màn trình diễn của BTS tại BBMAs 2020: Tiếp tục 'live như nuốt đĩa', địa điểm ghi hình mới gây chú ý! 3

Khen ngợi BTS về phong cách trình diễn hay giọng hát thì không có gì mới mẻ, điều khiến netizen còn chú ý hơn cả chính là địa điểm ghi hình lần này mà Big Hit lựa chọn. Thật ngạc nhiên khi đó chính là sân bay Quốc tế Incheon (Hàn Quốc). Dân mạng còn nhanh chóng nhận ra địa điểm mà BTS ghi hình chính là nhà ga số 2 của sân bay nổi tiếng này.

Màn trình diễn của BTS tại BBMAs 2020: Tiếp tục 'live như nuốt đĩa', địa điểm ghi hình mới gây chú ý! 4

Dân mạng phát hiện địa điểm mà BTS ghi hình chính là sân bay Quốc tế Incheon.

Dân mạng phát hiện địa điểm mà BTS ghi hình chính là sân bay Quốc tế Incheon.

Ngoài nhân vật chính là BTS, netizen nhận thấy màn hình chiếu ban nhạc hoành tráng hỗ trợ cho phần trình diễn của các chàng trai. Bên cạnh đó, thiết kế sân khấu với những dòng chữ chạy phía sau là các địa điểm mà BTS lên kế hoạch tổ chức world tour MAP OF THE SOUL (hiện đang bị hủy vì dịch Covid-19) hệt như bảng thông báo các chuyến bay càng giúp cho phần trình diễn sống động hơn.

Màn trình diễn của BTS tại BBMAs 2020: Tiếp tục 'live như nuốt đĩa', địa điểm ghi hình mới gây chú ý! 6

Có thể nói rằng, đây là một màn biểu diễn đã mắt đã tai và BTS tiếp tục 'bỏ túi' thêm một sân khấu đáng xem trong 'bộ sưu tập' của mình. Tất nhiên, netizen cũng không quên dành những lời khen ngợi cho sự đầu tư chỉn chu của Big Hit đối với 7 chàng trai tài năng.

Góp ý cho Tiin