Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn trở lại của Justin Bieber 'bứt phá' trên Spotify dù bị chê 'nhạt nhẽo', vượt qua cả kỷ lục của Mariah Carey

Justin Bieber

Ca khúc 'I Don’t Care' với sự hợp tác giữa Justin Bieber và Ed Sheeran đã đánh dấu sự trở lại của giọng ca 'Love Youself'. Chỉ sau 24 giờ, sản phẩm âm nhạc này đã phá vỡ thành tích về lượng streaming cao nhất trong một ngày trên Spotify.

Gần bốn năm sau màn hợp tác với ca khúc Love Yourself, hai giọng ca đình đám Justin Bieber và Ed Sheeran lại cùng góp giọng trong ca khúc I Don't Care, trình làng vào ngày 10/5 vừa qua. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Justin Bieber. 

Ed Sheeran và Justin Bieber 

Ed Sheeran và Justin Bieber

Tuy nhiên, I Don't Care lại khiến người hâm mộ không khỏi nhàm chán. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát có phần giai điệu khá cũ kỹ, chất nhạc từ album 'Divide' của Ed Sheeran bị áp dụng quá đà thiếu tính sáng tạo.

Sự trở lại của giọng ca 'Love Youself lần này chưa thực thuyết phục nhưng lại bất ngờ gặt hái lượng streaming 'khổng lồ' trên ứng dụng Spotify. Con số chạm mức gần 11 triệu lượt trong vòng 24 giờ đầu phát hành được coi là 'thành tích' lẫy lừng nhất trong lịch sử streaming của Spotify.

Màn trở lại của Justin Bieber 'bứt phá' trên Spotify dù bị chê 'nhạt nhẽo', vượt qua cả kỷ lục của Mariah Carey 1

'Chiến công' này cũng đã thổi bay kỷ lục từng được nắm giữ bởi Mariah Carey cùng bản nhạc giáng sinh huyền thoại All I Want For Chirstmas Is You với 10.819.009 lượt được xác lập vỏn vẹn trong một ngày.

Ngoài ra, I Don't Care vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia trên thế giới và dự kiến sẽ có những bước tiến vượt trội hơn nữa. 

Nếu đánh giá công tâm, I Don't Care sở hữu bản hòa âm dễ nghe và phần lời bài hát truyền tải được năng lượng tích cực. Giọng ca của Justin đã có sự tiến bộ rõ rệt khi thực hiện phần đệm cho bạn đồng hành, luyến láy hấp dẫn và xử lý khéo léo ở những nốt cao.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi