Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn

Cùng các ca sĩ Hàn Quốc là GreatGuys, Dal Su Bin, G-Reyish, Hot Place và những gương mặt đình đám của Việt Nam như Phương Ly, Amee… nhóm nhạc Gemini bùng nổ sân khấu trong ngày hội văn hóa Hàn Quốc ‘All Together Asia’.

 'ATA Land 2019' - Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc 'All Together Asia' lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vừa được diễn ra từ ngày 18/10 - 20/10 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Đây là chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ nổi tiếng xứ Kim Chi và Việt Nam tham dự.

Là một trong số ít đại diện cho ca sĩ trẻ tại Việt Nam như Phương Ly, Amee… hai chị em song sinh nhóm nhạc Gemini đã có đêm biểu diễn sôi động, gây ấn tượng mạnh với khán giả hai nước.

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 0

Diện trang phục giống nhau cùng lối makeup trẻ trung, ấn tượng, hai thành viên Gemini là Bảo Anh và Bảo Trân khiến rất nhiều khán giả nhầm lẫn bởi ngoại hình và phong cách giống hệt các ca sĩ trẻ thần tượng Hàn Quốc.

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 1
Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 2

Mang không khí sôi động, máu lửa lên sân khấu, hai cô gái song sinh khiến hàng ngàn khán giả phấn khích theo khi thể hiện hai ca khúc do chính mình sáng tác là ‘Mang nắng theo anh' và ‘Wish you came back'.

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 3

Vũ đạo nóng bỏng, nhuần nhuyễn cùng giọng hát nội lực, Bảo Anh và em gái Bảo Trân nhận được những cái gật đầu hài lòng từ phía khán giả nước bạn. Cũng vì thu hút bởi ngoại hình và giọng hát nên nhiều khán giả xem chương trình nhầm lẫn hai thành viên Gemini là ca sĩ đến từ Hàn Quốc.

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 4

Trong đêm biểu diễn, không may mắn phần âm thanh của thành viên Bảo Trân bị trục trặc khiến cô không thể hiện tốt được hết bài hát mở màn. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu vững vàng, cùng sự hào hứng cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả hai nước và đặc biệt sự hiểu ý hiếm có của những cặp đôi sinh nên hai chị em đã bảo bọc lẫn nhau, thể hiện rất sung sức và việc trục trặc trong phần kỹ thuật không khiến cô ca sĩ mất phong độ.

Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 5Mang hai ca khúc tự sáng tác lên sân khấu, nhóm Gemini ‘so kè’ độ nóng bỏng với nhóm nhạc Hàn 6
Chia sẻ về lần xuất hiện này, nhóm Gemini hào hứng: 'Chúng tôi rất vui và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự xuất hiện lần này. Hai chị em được biết ‘All Together Asia' (ATA Land 2019) là dự án quyên góp từ thiện mang tính toàn cầu của xứ Kim Chi. Bắt đầu từ thủ đô Seoul, dự án đã lan tỏa sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và điểm dừng chân tiếp theo chính là dải đất hình chữ S - Việt Nam nên hào hứng tham gia. Phần trình diễn của hai chị em cũng xem như góp một công sức nhỏ vào việc gây quỹ ‘Xây dựng nhịp cầu tình thương' ở các địa phương khó khăn và quỹ ‘Xây mái ấm yêu thương' cho những gia đình có công với cách mạng trên toàn quốc'.

Xem thêm: Cặp đôi song sinh Gemini Band khoe body gợi cảm trong bộ hình chào Hè

Góp ý cho Tiin