Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang tiếng nghỉ dài ngày nhưng những gì ARMY thấy là BTS suốt ngày ở trong phòng thu

Nhiều fans của nhóm nhạc quốc dân không ngừng thắc mắc liệu BTS đang tận hưởng kì nghỉ hay chỉ là một chuyến công tác dài ngày khi thấy họ liên tục xuất hiện trong phòng làm việc.

Công ty Big Hit Entertainment đã tuyên bố rằng BTS sẽ có khoảng 2 tháng tạm ngừng hoạt động để nghỉ ngơi sau một thời gian dài miệt mài hoạt động. Có lẽ, đây là lần đầu tiên sau 6 năm BTS mới có một kì nghỉ dài như vậy.

Tuy nhiên, dù đang trong thời gian 'xả hơi' nhưng BTS vẫn luôn livestream để cập nhật những hoạt động cuộc sống thường nhật đến với người hâm mộ.

Đây là những suy nghĩ của nhiều người về kì nghỉ dài ngày của BTS 

Đây là những suy nghĩ của nhiều người về kì nghỉ dài ngày của BTS

Điều mà những người hâm mộ của 7 anh chàng này nhận ra là dường như BTS không hề có một kì nghỉ đúng nghĩa. Qua những livestream mà BTS chia sẻ, background quen thuộc trong những lần gần đây kể từ chuyến nghỉ ngơi đều là phòng làm việc.

ARMY đã nổ ra những hoài nghi xoay quanh vấn đề này khi họ chưa hề thấy những giây phút vui vẻ tận hưởng kì nghỉ, thay vào đó fan chỉ biết rõ là các thành viên cứ mãi ở trong phòng thu để làm nhạc.

Nhưng thực tế những gì họ làm trong kì nghỉ... 

Nhưng thực tế những gì họ làm trong kì nghỉ...

là xuất hiện 'đều đặn' trong phòng thu. 

là xuất hiện 'đều đặn' trong phòng thu.

Có lẽ, thay vì xem đây là kì nghỉ dài hạn để ăn uống, thoả thích tụ tập, đi du lịch đây đó, BTS chỉ coi đó là một khoảng thời gian không có lịch trình để có nhiều thời gian hơn cho công việc. Họ cùng nhau tập trung trau dồi khả năng sáng tác hay sản xuất âm nhạc.

ARMY cũng không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tinh thần làm việc hăng hái, nỗ lực hết mình trong con đường âm nhạc của thần tượng.

'Là ngôi sao hàng đầu K-pop không có nghĩa là không nỗ lực. BTS đang chứng minh điều đó' - một fan chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi