Từng 'mạnh miệng' tuyên bố giải nghệ nhưng giờ muốn quay lại showbiz, Park Yoochun bị chỉ trích thậm tệ

Liệu Park Yoochun có còn nhớ trước đây anh từng khẳng định rằng sẽ 'biến mất' khỏi showbiz nếu bị kết tội?

06/02/2020 14:29

Còn nhớ vào tháng 4/2019, vị hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana, đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra về tội sử dụng chất cấm. Hwang Hana đã tiết lộ với cảnh sát rằng cô thường xuyên dùng chất cấm cùng Park Yoochun, nhưng các thông tin này đều bị anh phủ nhận qua một buổi họp báo với truyền thông. 

Để chứng minh sự trong sạch của mình, Park Yoochun đã xét nghiệm và nhận kết quả âm tính với ma tuý ở lần đầu tiên. Tuy nhiên, khi tiến hành một cuộc xét nghiệm sâu hơn với tóc và lông chân, cảnh sát đã tìm ra được philopon (một dạng ma túy đá) trong lông chân của thành viên JYJ. Điều đó chứng minh rằng Park Yoochun thật sự có sử dụng đến ma túy như lời Hwang Hana nói. Và ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, cảnh sát cũng nộp đơn lên Tòa án để xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ.

Park Yoochun và vị hôn thê cũ Hwang Hana.  

Park Yoochun và vị hôn thê cũ Hwang Hana. 

Khi mọi chuyện vỡ lẽ, công ty quản lý của Yoochun tại thời điểm đó - CJes Entertainment - đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng vì lý do 'sụp đổ khi tin tưởng mọi lời nói của Yoochun'. Đại diện công ty này cũng xác nhận với cánh báo giới rằng Yoochun sẽ giải nghệ và rút lui khỏi mọi hoạt động của showbiz.

Trước đó, khi tổ chức họp báo phủ nhận việc có liên quan đến sử dụng chất cấm với Hwang Hana, Park Yoochun cũng từng 'mạnh miệng' khẳng định sẽ giải nghệ nếu bị phán có tội.

Từng 'mạnh miệng' tuyên bố giải nghệ nhưng giờ muốn quay lại showbiz, Park Yoochun bị chỉ trích thậm tệ 1

Từ đó đến nay, các fan nhận thấy Park Yoochun không còn hoạt động sôi nổi, tích cực như thời điểm trước khi scandal ma túy 'nổ ra'. Tuy nhiên, đến tháng 12/2019 - khi vẫn còn trong giai đoạn quản chế, nam ca sĩ bất ngờ thông báo sẽ tổ chức fan meeting tại nước ngoài, gây nên tranh cãi dữ dội đối với dư luận

Chưa dừng lại ở đó, tại fan meeting tổ chức vào ngày 25/1 vừa qua, Yoochun cho biết: 'Tôi hy vọng có thể vượt qua tình trạng khó khăn của hiện tại và trở lại với các hoạt động quảng bá. Tôi sẽ gánh chịu mọi lời khen chê, phê bình. Tôi không chắc rằng bản thân mình có xứng đáng với tình cảm mà các bạn dành cho tôi hay không. 

Trong khoảng thời gian khó khăn này, tôi sẽ làm những điều hết sức mình có thể để chiến đấu và được quay lại. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi đền đáp được tất cả những gì mà các bạn đã làm cho tôi'. 

Trước những lời chia sẻ về mong muốn tái xuất với ngành giải trí của Yoochun, nhiều netizen đã cật lực chỉ trích anh là một người 'nói lời không giữ lấy lời', 'lật mặt'... 

Trước những lời chia sẻ về mong muốn tái xuất với ngành giải trí của Yoochun, nhiều netizen đã cật lực chỉ trích anh là một người 'nói lời không giữ lấy lời', 'lật mặt'...

Park Yoochun hiện vẫn đang trong giai đoạn nhận án tù treo.  

Park Yoochun hiện vẫn đang trong giai đoạn nhận án tù treo. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều