Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Nhung làm gì mà 'người tình sân khấu' phải xin 'tha' cho thí sinh Solo Cùng Bolero thế này?

Phi Nhung

Tình tiết thú vị này đã trở thành điểm nhấn cho tập mới nhất của 'Solo cùng Bolero' và được dân tình bàn tán không ngớt.

Các thí sinh phải vượt qua thử thách mang tên Bolero kết nối - thể hiện hai bài hát bao gồm một bài hát bolero kinh điển và một  sáng tác mới. NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Phi Nhung là 3 giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với vai trò cố vấn động viên của Quán quân Tình Bolero 2019 - ca sĩ/ diễn viên Kha Ly.

Mở đầu là phần dự thi của thí sinh Ngọc Phụng với hai ca khúc Màu xanh kỷ niệm và Thuyền vãng trôi mau.  

Mở đầu là phần dự thi của thí sinh Ngọc Phụng với hai ca khúc Màu xanh kỷ niệmThuyền vãng trôi mau. 

Theo Ngọc Phụng, câu chuyện mà anh cùng đạo diễn muốn mang đến đó là tình yêu giữa người phàm và tiên nữ. Là người ở thế giới khác nhau nên buộc lòng chàng trai phải trở lại nhân gian, nhưng chính vì ở quá lâu nên khi trở về anh thanh niên ngày nào đã trở thành một ông lão tóc bạc phơ.

Vẫn chất giọng đặc biệt khó bị nhầm lẫn, Ngọc Phụng đã mang đến một tiết mục đầy tính giải trí khiến giám khảo vô cùng thích thú. Chàng trai sở hữu 'gương mặt học sinh - giọng hát phụ huynh' nhận được cơn mưa lời khen đến từ ban giám khảo thông qua tiết mục dự thi này. 

Tiếp đến là phần dự thi của thí sinh Y Nguyên. 

Tiếp đến là phần dự thi của thí sinh Y Nguyên.

Chàng trai kẹo kéo gây xúc động với sáng tác Đèn khuya Mẹ ơi mai con về. Với sự hỗ trợ của diễn viên Diễm Phương trong vai người mẹ, cảm xúc mà tiết mục của chàng trai đến từ Vĩnh Long mang đến càng được đẩy lên.

Luôn được đánh giá là một giọng hát mộc mạc, đầy tình cảm và dễ dàng lấy được cảm tình của người nghe, Y Nguyên của vòng thi này được nhận định là có sự tiến bộ nhưng chưa đủ thể hiện được cái hồn của bài hát. Đặc biệt một số đoạn Y Nguyên hát bị mờ khiến cảm xúc bị đứt đoạn.

Anh Quân là thí sinh cuối cùng bước vào phần thi. 

Anh Quân là thí sinh cuối cùng bước vào phần thi.

Anh chàng lựa chọn thể hiện 2 bài hát có tiết tấu khác nhau, một Rước tình về với với hương đầy sôi động, dễ thương và một Tiền không mua được hạnh phúc đầy chua xót. Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát và phong cách trình diễn, Anh Quân được xem là thí sinh sáng tạo và mạo hiểm nhất của mùa giải năm nay.

Trước đó, anh từng gây không ít tranh cãi khi lựa chọn bản phối đầy mới mẻ cho những ca khúc bolero quen thuộc. Vòng thi này cũng vậy, anh tiếp tục thử thách bản thân khi thể hiện nhân vật bị mù trên sân khấu. Điều đó đòi hỏi nam thí sinh phải tập trung cả phần hát lẫn phần diễn để mang đến tiết mục trọn vẹn nhất.

Phi Nhung làm gì mà 'người tình sân khấu' phải xin 'tha' cho thí sinh Solo Cùng Bolero thế này? 3

Phi Nhung làm gì mà 'người tình sân khấu' phải xin 'tha' cho thí sinh Solo Cùng Bolero thế này? 4

Mang câu chuyện 'tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' lên sân khấu, Anh Quân nhận được sự tán thưởng từ phía ban giám khảo. Giám khảo Phi Nhung cho rằng Anh Quân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với sáng tác mới Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng chị cần Anh Quân chi tiết hơn nữa trong diễn xuất.

Trước những nhận xét kỹ tính của 'người tình' trên sân khấu, Mạnh Quỳnh hài hước xin Phi Nhung 'tha' cho thí sinh. Nam giám khảo cho biết tiết mục này là tiết mục hay nhất từ đầu chương trình đến giờ của Anh Quân. 

Phi Nhung tuy khó tính thật đấy, nhưng luôn 'có tâm' trong từng nhận xét. 

Phi Nhung tuy khó tính thật đấy, nhưng luôn 'có tâm' trong từng nhận xét. 

Đón xem tập tiếp theo của chương trình Solo Cùng Bolero 2019 lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 06/03/2020. 

Teaser tập 16

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi