Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Mẹ chồng’ Lan Hương làm mẹ quê tần tảo của sao mai Bích Hồng và Thu Hằng trong MV mới

NSND Lan Hương (vai mẹ chồng trong Sống chung với mẹ chồng) sẽ làm mẹ quê tình cảm của chị em ‘sao mai’ Bích Hồng - Thu Hằng trong MV Đừng quên câu dân ca.

Trailer MV Đừng quên câu dân ca

Hai chị em nữ ca sĩ Bích HồngThu Hằng vừa chính thức tung ra trailer và hình ảnh hậu trường dự án MV mới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam có tên Đừng quên câu dân ca. MV được thục hiện bởi nữ đạo diễn Việt Hương, với bối cảnh quay là các vùng quê ở Đồng Bằng Bắc Bộ mang đậm màu sắc dân gian, cổ kính và vô cùng thân thuộc đối với mỗi người.

Trong MV mới, chị em Sao mai Bích Hồng - Thu Hằng đã mời NSND Lan Hương vào vai bà mẹ quê tần tảo hôm sớm của mình, nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt dẫu vất vả nhưng luôn hết lòng vì chồng, vì con, dành cả cuộc đời mình vì hạnh phúc của những đứa con.

Trong hình ảnh hậu trường, NSND Lan Hương và hai chị em Sao mai Bích Hồng, Thu Hằng đã cùng tạo nên hình ảnh gia đình cực kỳ ngọt ngào, đầm ấm, tràn đầy yêu thương.

Ca sĩ Bích Hồng chia sẻ, ngoài sự chuyên nghiệp trong nghiệp diễn thì 'Mẹ chồng' Lan Hương rất tình cảm, gần gũi, tính cách lại rất trẻ trung nên đã nhanh chóng như mẹ... thật của hai chị em, để cùng tạo nên câu chuyện gia đình mộc mạc mà thân thương.

Dự án Đừng quên câu dân ca được chị em sao mai Bích Hồng và Thu Hằng ấp ủ từ khá lâu, đây cũng là lần đầu tiên hai chị em cùng thực hiện chung 1 dự án âm nhạc.

Sao mai Bích Hồng đã từng đoạt giải Ba dòng dân gian Sao mai 2011, hiện cô là giảng viên thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia, cô cũng chính là giáo viên tại nhạc viện của em gái, ‘công chúa sao mai' Thu Hằng.

Ngoài đời cả hai chị em rất thân thiết, luôn hỗ trợ cho nhau về nghề nghiệp, nhưng 'Đừng quên câu dân ca là dự án đầu tiên kết hợp.

Một số hình ảnh hậu trường khác của sao mai Thu Hằng và Bích Hồng khi thực hiện MV:

Photo: Đăng Hoàng - Hoà Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi