Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh

Ngày 1/12, Đoan Trang đã âm thầm cho ra mắt MV ‘Hôm nay mẹ trực đêm’ do nhạc sĩ Hoàng Hiệp chấp bút.

02/12/2020 23:18

'Hôm nay mẹ trực đêm' là một ca khúc rất ý nghĩa được sáng tác cho các chiến sĩ áo trắng đặc biệt là trong tình hình cả nước vẫn đang gồng mình chống lại dịch bệnh COVID-19. Điều đặc biệt bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang cũng xuất hiện trong MV và lần đầu song ca cùng mẹ.

Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh 0

Đoan Trang chia sẻ: ‘Khi cả gia đình đang cách ly tại nhà vài tháng trước, Trang đã nói cho bé Sol nghe rằng các bác sỹ của chúng ta đang phải làm việc vất vả như thế nào để chống dịch, để giúp đỡ cả xã hội vượt qua COVID-19, rồi Trang hát cho bé Sol nghe bài hát này như một lời cảm ơn từ đáy lòng dành cho các bác sỹ đã hy sinh âm thầm cả cuộc sống của mình để chiến đấu với cơn đại dịch thế kỷ. Bé Sol nghe qua bài hát rồi hát theo, tập tành đôi ba câu rồi thuộc luôn một cách dễ dàng trong sự ngỡ ngàng của Trang'.

Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh 1

‘Lần đầu khi nghe bé Sol hát, cậu Cao Trung Hiếu và ông bà ngoại cũng vô cùng bất ngờ vì bé có thể hát bài hát này, cả nhà không biết Trang đã dạy cho Sol. Thế là cậu Hiếu quyết định đưa Sol vào phòng thu để Sol có bản thu âm đầu tiên làm kỉ niệm. Nghe xong bản thu đầy cảm hứng nên làm MV luôn. Cảm ơn cậu, ông bà ngoại,và cả nhà mình đã luôn mang lại cho nhà Sol những gì ấm áp nhất!', nữ ca sĩ nói. Đoan Trang cho biết thêm ngày trạc tuổi Sol cô đã được mẹ dạy hát và bây giờ cô lại tập cho con gái hát.

Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh 2

Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh 3

MV do Cao Trung Hiếu và Tấn Lộc đạo diễn, được thực hiện hoàn toàn trong studio, hai mẹ con chọn những bộ trang phục trắng - màu áo của lực lượng y bác sĩ. Với sự hỗ trợ của biên đạo Tấn Lộc, nghệ sĩ Thảo Dung cùng vũ đoàn Arabesque và các bé nhóm thiếu nhi Thiên Thần Nhỏ đã giúp mẹ con Đoan Trang hoàn thành MV. ‘Ngày đầu tháng 12, là tháng kết lại một năm đầy biến cố, nhất là khi dịch vẫn còn đó. Chiếc MV tuy nhìn đơn giản với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng mang một thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa. Đây là lời tri ân sâu sắc đến tập thể y bác sĩ đã quên mình vì cuộc chiến dai dẳng này', cô nói thêm.

Xem thêm: Đoan Trang đọ dáng cùng Diva Hồng Nhung, Trương Ngọc Ánh, chia sẻ bí quyết gìn giữ sức khỏe

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều