“Mê mẩn” với loạt ảnh “bé” IU siêu cute

Tiin.vn - Mới đây, IU đã khiến những kẻ tung tin đồn chị ấy từng đụng “dao kéo” phải “im thin thít” với loạt ảnh hồi bé “xinh đừng hỏi”.

Trả lời câu hỏi của MC về việc phẫu thuật thẩm mỹ, IU cho biết: “Nếu so sánh hình ảnh tôi từ trước khi debut và hình ảnh hiện tại, có khi tôi cũng nghĩ là mình đã đi phẫu thuật ấy chứ. Sự khác nhau đó có thể là do tôi debut khi vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Hồi ấy tôi mới là một cô bé, giờ tôi đã là một thiếu nữ rồi.

Khi còn bé, tôi thường xuyên được mọi người khen xinh. Sau đó, có một thời gian tôi tăng cân và thời điểm debut là lúc tôi xấu nhất”.

“Mê mẩn” với loạt ảnh “bé” IU siêu cute

Những hình ảnh IU hồi nhỏ đáng yêu vô cùng

Khi IU giới thiệu những bức ảnh hồi bé của mình, khán giả đều công nhận rằng cô bé IU thật dễ thương, xinh đẹp và chẳng khác hiện tại là bao.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay, khả năng vẽ vời của IU cũng rất đáng nể. Cư dân mạng gần đây đang xôn xao về bức tranh IU vẽ phác họa chân dung của Jeon Hyun Moo rất sinh động và hài hước.

Người đưa bức ảnh này lên mạng đã ghi chú thích: “Bình thường khi vẽ, bạn sẽ vẽ bắt đầu từ phần đầu trở đi. Nhưng IU lại vẽ những nếp nhăn trước, sau đó mới vẽ các chi tiết còn lại. Cô ấy hoàn thành bức tranh này chỉ trong vòng 20 phút”.

“Mê mẩn” với loạt ảnh “bé” IU siêu cute

IU vẽ phác họa chân dung của Jeon Hyun Moo

Fan của IU cực kì ngưỡng mộ tài lẻ của thần tượng: “Ồ, cô ấy có thể vẽ ư!”; “Jeon Hyun Moo chắc hẳn phải rất thích bức tranh này”; “IU vẽ giống quá”; “Chị ấy thật tài năng”...

Hiện tại, IU là “ngôi sao bạc tỉ” của K-pop nhưng ít ai biết được rằng trước đây, gia đình IU từng phải sống trong cảnh “ăn bữa nay lo bữa mai” vì quá nghèo.

Tiết lộ của IU về gia cảnh của mình trong chương trình truyền hình “Win Win” của đài KBS đã khiến không ít khán giả “sốc”: “Khi còn bé, tôi phải sống xa bố mẹ bởi gia đình tôi quá nghèo. Tôi sống cùng với bà, một người anh họ và em trai trong một căn phòng nhỏ trong khoảng thời gian một năm.

Căn phòng rất lạnh, thức ăn thì không đủ cho 4 người ăn. Mấy bà cháu chỉ sống dựa vào tiền mẹ tôi kiếm được từ việc bán đồ trang sức ngoài chợ. Tôi ít khi được gặp bố mẹ vì vậy nhiều lúc tôi thấy mình thật cô đơn”.

“Mê mẩn” với loạt ảnh “bé” IU siêu cute

Cô "ca sỹ bạc tỷ" chân thành trải lòng về những năm tháng thiếu thốn

Hoàn cảnh gia đình như vậy nên IU cho biết chị ấy thích thời gian luyện tập tại studio hơn là phải về nhà: “Tôi thích ở lại phòng tập vì nó không cô đơn và lạnh lẽo như ở nhà. Hơn hết, ở đấy tôi có thể ăn uống thoải mái và được ngủ trên giường với chăn ấm đệm êm”.

IU còn tiết lộ rằng con đường đến với âm nhạc của chị ấy không hề bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Trước khi debut, chị ấy từng trượt tới... 20 cuộc thi hát và bị người khác lừa.

Câu chuyện về việc học hành của IU cũng thu hút sự quan tâm của khán giả: “Thú thực, tôi từ bỏ việc học tiếp lên đại học đơn giản vì tôi chẳng biết mình sẽ trả lời thế nào trong kì thi này cả. Từ khi debut, kết quả học hành của tôi giảm sút rõ rệt. Tôi nhận ra rằng, đại học là nơi dành cho những người học hành chăm chỉ và thực sự nỗ lực. Bố mẹ đã phản đối quyết định này nhưng tôi đã chứng minh rằng tôi vẫn trở thành một con người có ích theo cách của tôi. Tôi đã học thanh nhạc và sáng tác rất chăm chỉ để được như ngày hôm nay”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook