Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật

Ngọc Sơn

Mỗi năm tới ngày sinh nhật mẹ, cũng là vào dịp lễ Vu Lan báo Hiếu, 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn đều đứng ta tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành tặng đấng sinh thành bằng đêm nhạc vô cùng ấm cúng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

Năm nay, buổi tiệc sinh nhật mừng mẹ Ngọc Sơn 74 tuổi được 'ông hoàng nhạc sến' tổ chức tại một phòng trà ở TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện đầy ý nghĩa này có sự tham dự của hai em trai Ngọc Hải và Ngọc Hà, đông đảo bạn bè thân hữu, fans cùng người thân, các học trò của nam danh ca Ngọc Sơn.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 0

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 1

Những lần trước buổi tiệc sinh nhật đều được tổ chức tại nhà, bởi mẹ Ngọc Sơn thích không khí ấm áp, tình cảm của bữa cơm gia đình. Nhưng dù là địa điểm nào, điều quan trọng là nhân dịp này, anh em Ngọc Sơn có cơ hội bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn tới người mẹ đã sinh thành, nuôi dạy họ nên người.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc viết về tình cảm gia đình, tình cảm dành cho người cha, người mẹ, trong buổi tiệc sinh nhật, Ngọc Sơn đã đích thân đánh đàn, cất cao tiếng hát bày tỏ lời cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, dạy dỗ, đồng hành và chia sẻ cùng anh suốt thời gian qua.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 2

Những Lòng mẹ, Tình mẫu tử, Tình cha… được vang lên đầy cảm xúc với giọng ca trầm ấm, nội lực của 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn. Cả không gian lắng đọng trong những tình cảm vừa chân thành vừa thiêng liêng lại cũng là sự tồn tại không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người.

Ngoài những bài hát riêng, nam danh ca còn có dịp song ca cùng các học trò như Michael Lang, Quách Tuấn Du, Hoàng Châu, Lương Gia Huy,... để gởi đến các khán giả có mặt tại đêm nhạc những ca khúc hay nhất, chất lượng nhất như một món quà tri ân dành tặng cho đại gia đình.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 3

Ngọc Sơn chia sẻ, mẹ đã dành tặng cho anh sinh mạng, đưa anh đến với cuộc đời này bằng sự đớn đau, vất vả sau đó lại bao bọc anh trong tình yêu thương và sự hy sinh, kiên trì vô bờ bến. Chính vì lẽ đó, Ngọc Sơn có thể làm bất kỳ điều gì vì mẹ, khiến nụ cười luôn nở trên môi bà.

Những món quà, dù với hình thức gì, cũng chỉ là cách anh bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đến mẹ, bởi thế Ngọc Sơn không muốn nhắc tới quá nhiều về giá trị của chúng. Đổi lại, mong ước và niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ Ngọc Sơn cũng chính là sự khỏe mạnh, trưởng thành, lương thiện và thành công của 3 anh em.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 4

Hiện tại, Ngọc Sơn đã trở thành một nghệ sĩ lớn, được biết đến ở trong và ngoài nước. Đây chính là điều khiến mẹ anh tự hào.

Nhìn thấy anh đào tạo hết thế hệ học trò này tới thế hệ học trò khác, bồi dưỡng cho những nghệ sĩ trẻ không chỉ tài năng mà còn là đạo đức, mẹ Ngọc Sơn luôn cảm thấy được niềm hạnh phúc của tuổi già.

Chính vì vậy, sự góp mặt của đại gia đình Ngọc Sơn trong ngày sinh nhật lại càng khiến bà cảm thấy vui mừng, trân trọng hơn. Bản thân Ngọc Sơn cũng xem đây là một dịp để mọi người có thể trải lòng tâm sự, cùng bên nhau ca hát, quây quần giữa những bộn bề cuộc sống.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 5

Dù là Ngọc Sơn hay những học trò của anh, hiện tại đều là những nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và luôn bận rộn với những lịch trình biểu diễn, tham gia gameshow hay chương trình truyền hình.

Ngọc Sơn coi đây là niềm tự hào, cũng là động lực để anh luôn duy trì phong độ đỉnh cao, mang tới cho khán giả yêu mến mình những màn trình diễn tuyệt vời nhất, để lại ấn tượng khó quên nhất tại mỗi nơi mà anh đặt chân đến.

Mẹ Ngọc Sơn cảm động nhìn 3 người con hát tặng ngày sinh nhật 6

Sắp tới nam danh ca sẽ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc được chính anh sản xuất và phát hành.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi