Tiin.vn trên Facebook

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau gần 1 tháng nổ ra scandal 'bóc lột Jack': Khó đi chung một con đường...

Không còn im lặng nữa, mẹ nuôi của K-ICM cho biết sẵn sàng đối chất cùng Jack. Ngoài ra, bà cũng khẳng định: 'Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa.'

Là bộ đôi có cú nổ mạnh mẽ nhất trong làng nhạc Việt trong năm 2019 vừa qua, đến tận những ngày cuối năm, Jack và K-ICM vẫn luôn là những từ khóa hot thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng lần này, đó không còn là về các bài hát nổi đình đám hay lùm xùm về thái độ của hai chàng trai nữa, mà là vì một vụ việc bất ngờ: mối quan hệ 'gắn bó keo sơn' ngày nào đã tan vỡ, chỉ để lại những bức xúc của Jack về việc bị chèn ép, bị bóc lột sức lao động đến cùng kiệt. 

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau gần 1 tháng nổ ra scandal 'bóc lột Jack': Khó đi chung một con đường... 0

Những thông tin trên được Jack và mẹ ruột hé lộ thông qua các bài đăng trên facebook. Bên cạnh những lần lên tiếng của người trong cuộc, nhiều tin đồn bên lề còn khiến vụ việc ồn ào đến mức kênh Youtube của K-ICM sụt giảm hàng trăm nghìn lượt follow, kéo theo đó là 'hàng tấn gạch đá' hướng về nam ca sĩ và mẹ nuôi dù phần lớn tin đồn đều chưa được xác minh. 

Trước 'cơn bão' scandal, cả K-ICM lẫn mẹ nuôi T.H đều tạm khóa facebook. Đại diện công ty ICM thì lên tiếng khẳng định hợp đồng Jack ký với công ty có thời hạn 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/5/2019 nên việc anh chàng muốn hủy hợp đồng trước thời hạn là sai theo quy định của pháp luật. 

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau gần 1 tháng nổ ra scandal 'bóc lột Jack': Khó đi chung một con đường... 1

Ngoài ra, về vấn đề Jack bị xóa tên khỏi website, đại diện công ty cho hay website đã bị bỏ trống, không còn người chăm sóc và cập nhật nên hình ảnh của Jack vốn chưa từng được đưa lên trang, không phải 'bị xóa' như nhiều người lầm tưởng.

Liên tiếp nhiều diễn biến phức tạp xảy ra đã đẩy vụ scandal ngày càng 'nóng' và được nhiều người quan tâm hơn. Thế nhưng, phải đến gần 1 tháng sau, T.H - mẹ nuôi của K-ICM và cũng là người bị nghi đã ra sức chèn ép, bóc lột Jack - mới 'ra mặt' phân trần mọi chuyện. 

T.H - người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của bộ đôi Jack và K-ICM trong năm 2019.  

T.H - người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của bộ đôi Jack và K-ICM trong năm 2019. 

Qua bài viết trên trang cá nhân, bà T.H cho biết: 

'Sau 1 tháng dư luận đã được cung cấp nhiều chiều thông tin khác nhau. Cá nhân tôi, với cương vị là người đồng hành cùng 2 bạn trẻ từ lúc bắt đầu sự nghiệp, xin phép được lên tiếng đúng với trách nhiệm của mình: Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa. 

Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng: bất cứ sự gặp gỡ hay chia li nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ'. 

Bài đăng của bà T.H 

Bài đăng của bà T.H

Ngoài ra, bà T.H thừa nhận lỗi lầm của mình trong việc khiến scandal diễn ra ồn ào ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, bà sẵn sàng 'ngồi lại cùng Jack để có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng'.

Góp ý cho Tiin