Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Metal Factory: 'Người hùng' âm nhạc Keeng.vn tiến tới thế giới EDM

Chương trình nhạc hội Metal Factory đánh dấu bước chân đầu tiên của mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn tới 'vũ trụ' âm thanh điện tử.

Keeng.vn - mạng xã hội âm nhạc hàng đầu Việt Nam sau những hoạt động sôi nổi trong làng nhạc Việt như Lễ trao giải thành tựu cho ca sĩ dưới 30 tuổi Keeng Young Award, đêm nhạc thường niên đưa ca sĩ tới gần fan hơn Keeng Music Night, đứng sau sự thành công của ca sĩ Bích Phương với bài hát Bùa yêu, mới đây đã chính thức tiến tới thế giới EDM với chương trình Metal Factory cùng DJ hàng đầu nước Úc - Phase One.

Metal Factory: 'Người hùng' âm nhạc Keeng.vn tiến tới thế giới EDM 0 

Giới trẻ Hà Thành, đặc biệt các Raver gần đây đã xôn xao về thông tin Phase One - DJ hàng đầu nước Úc sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong tour diễn Châu Á của anh. Và thông tin đã được xác nhận, anh sẽ chính thức biểu diễn tại Thủ Đô Hà Nội vào ngày 20/5 lúc 17 giờ 30 đến 22 giờ với sự hợp tác với công ty Lim Music và đồng hành truyền thông cùng mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn tại Hero Club, 42 Yên Phụ. Hứa hẹn đây sẽ là đêm nhạc bùng nổ cho giới trẻ Hà Thành và là sự kiện âm nhạc hot nhất tháng 5, đánh dấu bước chân của Keeng.vn tới làng nhạc EDM Việt Nam và thế giới.

Metal Factory hứa hẹn sẽ cuồng nhiệt từng phút giây, mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cho giới trẻ.

Metal Factory: 'Người hùng' âm nhạc Keeng.vn tiến tới thế giới EDM 1 

Là một DJ/ nhà sản xuất âm nhạc tài năng đến từ Úc, Phase One được người dân nước này tôn vinh như một huyền thoại. Anh rất tinh tế khi kết hợp những âm thanh nặng nề với heavy bass trong từng sản phẩm, tạo nên một style cực kì riêng biệt cho chính bản thân mình.

Trong sự nghiệp, Phase One đã từng hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như 12th Planet, Virtual Riot, Megalondon, Barely Alive,…Và đặc biệt, vé của hầu hết các show trên thế giới mà Phase One tham gia biểu diễn với tư cách Headliner đều Sold-Out. Anh còn vinh dự hơn khi có mặt trong lineup Paradox Tour, Lost Land Music Festival, Rampage, ... và hàng loạt các Festival về Bass Music hàng đầu thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi