Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MiA kiệt sức, nhập viện trước đêm thi Remix 2017

Để quyết tâm giành chiến thắng trong vòng Đo ván của The Remix 2017 nên 'cặp đôi' đã dồn hết sức tập luyện dẫn đến MiA đã bị kiệt sức và phải nhập viện.

Là 1 trong 8 đội có mặt ở vòng thi 'Đo ván', Tronie- MiA đã nhiều lần có cuộc họp cùng với ekip để tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho tiết mục biểu diễn của mình. Một lần nữa team Tronie- MiA đã có sự cãi nhau kịch liệt trước ngày bước lên sân khấu và đối mặt với team Mai Tiến Dũng.

Trong đó, Tronie và producer Addy là 2 cá nhân có cái tôi khá cao, thế nên dù đã quen biết nhau hơn 5 năm trời và có thời gian ăn ở chung nhưng khi làm việc cùng nhau, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của bản thân. Thậm chí, cận kề ngày thi, MiA đã bị kiệt sức và nhập viện. Tuy nhiên, cô vẫn phải thường xuyên chat group để giải quyết những bất đồng của mọi người.

MiA không quên nhận xét: 'Tronie là chàng trai mạnh mẽ nhưng lại hay có tính tự ái còn với Addy, anh chàng này vừa nói lại quên ngay và hoàn toàn không để bụng chuyện gì. Vì thế, khi xảy ra mâu thuẫn, MiA thường phải nói chuyện với từng người để tìm ra lý do. Sau đó, cả team sẽ họp lại cùng nhau để mỗi người thấu hiểu nhau hơn'.

Còn riêng với DJ Daniel Mastro, anh lại gặp khó khăn về thời gian khi sản xuất những bản nhạc theo đúng ý tưởng của team nhưng cũng không mất đi chất riêng của mình.

Với chủ đề Rock, tuy nhiên team Tronie- MiA lại không chọn những ca khúc tiết tấu nhanh, gào thét mà đây sẽ là câu chuyện về tình yêu đầy đau thương, dằn vặt. Tronie vẫn thử sức mình với ca khúc mới toanh nhưng lần này thể hiện thêm vũ đạo điêu luyện xuyên suốt tiết mục gần 20 phút.

Còn MiA, nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại ca khúc 'Chiếc gương soi' với bản phối hoàn toàn mới của Producer Addy Trần. Dường như, team Tronie- MiA luôn có những ý tưởng độc đáo nhưng không hề mất đi tính giải trí như giám khảo Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng nhận xét.

 

Khi biết được sẽ phải đối đầu với Mai Tiến Dũng, team Tronie- MiA cũng tỏ ra khá bình tĩnh và cho biết, với Remix Generation thì đội nào cũng là 'đối thủ mạnh'. Thậm chí, cả team đã từng được đặt câu hỏi rằng có bị áp lực không khi là team có tuổi nghề sân khấu 'trẻ' nhất tại Remix.

Tronie- MiA thẳng thắn chia sẻ rằng: 'Hoàn toàn không có điều đó. Không chỉ Tronie và MIA mà tất cả các thành viên trong team đều đang nỗ lực từng ngày. Team tin rằng, chỉ cần cố gắng làm tốt thì sẽ được khán giả công nhận và yêu thương mình.'

Giúp Tiin sửa lỗi