Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MiA từ chối làm khách mời đêm chung kết The Remix 2017

Nữ ca sĩ không muốn nhắc đến đêm chung kết The Remix sau chia sẻ những được mất khi tham gia sân chơi này.

Nhận được nhiều tình cảm của khán giả với hình tượng 'nữ chiến binh' xinh đẹp, quyến rũ của Remix 2017, thậm chí MiA còn được đặt cho nick name 'HyunA phiên bản Việt' nhưng nữ ca sĩ chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đang có.

MiA luôn muốn được thể hiện nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc thi ngoài tài năng thật sự thì còn cần phải may mắn... và may mắn đã không mỉm cười với team MiA khi cô phải dừng chân trước thềm chung kết.

Khi nhận được nhiều câu hỏi về việc mất gì và được gì tại cuộc thi này, MiA chia sẻ: 'Qua sân chơi MiA thấy được mình có cơ hội đến gần với khán giả hơn. Thoải mái thể hiện ý tưởng độc lạ của mình mà không bị hạn chế.

Bên cạnh đó MiA còn đi đúng được hình ảnh của mình mong muốn nhưng cuối cùng bài học lớn nhất mà MiA được học như trong một bài 'lời cha dạy' là 'Đừng mong cuộc sống này công bằng với con'.

'MiA có cảm thấy hối hận khi tham gia The Remix năm nay hay không? Tất nhiên là... không có rồi. Vì MiA được làm đúng như những gì mong muốn. Chỉ hối tiếc mình tham gia với một cái đầu trong sáng và không toan tính quá' - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước nhiều sự tò mò của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm chung kết của Remix 2017 với vị trí khách mời thì MiA đã tỏ ra rất dứt khoát với câu trả lời không muốn nhắc đến đêm chung kết nữa!

Hiện tại dù hình tượng sexy được rất nhiều nữ ca sĩ theo đuổi nhưng MiA tin MiA có điểm riêng của mình để có thể nổi bật lên giữa thị trường hiện nay.

MiA sẽ tiếp tục ra những sản phẩm đi đúng hình ảnh quái lạ, ma mị, sexy nhưng cũng không kém phần cá tính.

Tự nhận mình đa nhân cách có nhiều con người trong người mình vì vậy MiA tin mình có thể xoay chuyển được trong mọi tình huống.

Việc thay đổi hình ảnh bản thân hay là cho ra 1 sản phẩm âm nhạc khác hoàn toàn với phong cách trước giờ của cô nàng đều không gì có thể làm khó được MiA.

Góp ý cho Tiin