Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ ngàng nghe Midu hát trong MV 'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano

Giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng của Midu tạo ấn tượng với người nghe.

Sau một tháng ra mắt MV ca nhạc đầu tay mang tên 'Anh nghĩ anh là ai', mới đây, Midu tiếp tục khiến fans 'rần rần' khi tung đoạn clip thể hiện ca khúc debut của mình với phiên bản piano.

'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù đây là bản thu âm đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh trước khi 'trình làng' nhưng giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng của Midu vẫn gây nhiều ấn tượng với khán giả. Bên cạnh đó, Midu còn khoe được nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào.

Không ít người đã để lại bình luận khen ngợi cho mỹ nhân đa tài. Có người còn bày tỏ rằng không tin nổi đây là giọng hát của Midu, bởi việc cô nàng lấn sân sang âm nhạc qua vẫn là một sự hoài nghi với nhiều người. Có lẽ khi nghe clip này, hẳn khán giả phải bất ngờ vì giọng hát 'không phải dạng vừa' của cô nàng.

Bên cạnh giọng hát, vẻ đẹp không tì vết của Midu cũng được fan quan tâm. 

Bên cạnh giọng hát, vẻ đẹp không tì vết của Midu cũng được fan quan tâm.

Ngỡ ngàng nghe Midu hát trong MV 'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano 1 

Ngỡ ngàng nghe Midu hát trong MV 'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano 2 

Khán giả để lại bình luận. 

Khán giả để lại bình luận.

Được biết, nội dung 'Anh nghĩ anh là ai' lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính cô ngoài đời. Tuy nhiên thông điệp gửi vào lại hết sức văn minh, tinh tế cũng như truyền tải nguồn cảm hứng sống bản lĩnh đến mọi cô gái, dù có gặp những đau khổ trong tình yêu thì vẫn phải mạnh mẽ bước qua, ngày càng xinh đẹp và thành công.

Ngỡ ngàng nghe Midu hát trong MV 'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano 4 

Trước đó, khi chia sẻ về lý do ra mắt MV, Midu cho biết: 'Vào thời điểm này Midu đang độc thân nên muốn dành thời gian làm những điều mình chưa từng thử sức. Nhân lúc không vướng bận trong chuyện tình cảm, Midu muốn làm một điều gì đó bức phá hơn, vừa làm kỷ niệm, cột mốc ý nghĩa cho bản thân và cũng là để khán giả nhìn thấy một Midu mới lạ, đa dạng hơn trước'. Và sự thử sức của cô nàng đã được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Giúp Tiin sửa lỗi