Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus để ngực trần quảng bá ca khúc mới

Để quảng bá cho 'Nothing Breaks Like A Heart', Miley Cyrus đã tung ra một hình ảnh nóng bỏng trong phòng ngủ.

Miley Cyrus vừa ra mắt ca khúc Nothing Breaks Like A Heart cùng nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson. Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã đăng tải lên Twitter một bức hình với đề tựa là tên của bản nhạc mới trình làng này.

Miley Cyrus vừa đăng tải trên Twitter hình ảnh cực 'hot'. 

Miley Cyrus vừa đăng tải trên Twitter hình ảnh cực 'hot'. 

Điều đáng nói là trong bức hình, Miley Cyrus hoàn toàn ‘bỏ quên' áo. Cô nàng lấy tay che đi phần ngực và thể hiện gương mặt lạnh lùng. Dù là một bức hình nhạy cảm, nóng bỏng nhưng người hâm mộ không cảm thấy nữ ca sĩ phản cảm. 

Hình ảnh nổi loạn của Miley Cyrus 5 năm trước. 

Hình ảnh nổi loạn của Miley Cyrus 5 năm trước. 

Trước đây, Miley Cyrus được biết đến với hình ảnh nổi loạn. Cô từng diện nhiều trang phục thiếu vải cùng những màn biểu diễn ‘nóng mặt' trên sân khấu. Nhưng dạo gần đây, Miley đã trở nên đằm thắm hơn trước. 

Về kế hoạch album, có thông tin cho rằng Miley Cyrus và cộng sự Mark Ronson đã hoàn thành được 80% các ca khúc cho nhạc phẩm mới. Cô nàng dự định sẽ ra mắt album tới người hâm mộ vào tháng 6 năm 2019. Nữ ca sĩ đang dần trở lại showbiz với mật độ xuất hiện dày hơn trước. Miley là khách mời mới nhất của chương trình Carpool Karaoke nổi tiếng của MC James Corden. 

Miley Cyrus để ngực trần quảng bá ca khúc mới 2

Miley sẽ ra mắt album mới vào năm 2019, hợp tác cùng nhà sản xuất tài ba Mark Ronson. 

Miley sẽ ra mắt album mới vào năm 2019, hợp tác cùng nhà sản xuất tài ba Mark Ronson. 

Bên cạnh đó, Miley Cyrus cũng dự định cùng bạn trai Liam Hemsworth tổ chức đám cưới trong thời gian tới. ‘Dù chưa cưới nhau nhưng họ đã sống cùng nhau một thời gian. Họ vẫn xem nhau là vợ chồng. Cả hai đang bàn chuyện đám cưới và sinh con.' - nguồn tin của ET cho biết. 

Có vẻ 2019 sẽ một năm bận rộn với Miley Cyrus đây! 
 

Góp ý cho Tiin