Miley Cyrus hợp tác với nhà sản xuất của Lady Gaga, Christina Aguilera cho album mới

Sau album Younger Now không mấy thành công, Miley đã sẵn sàng cho kế hoạch âm nhạc tiếp theo.

28/06/2018 17:51

Cộng đồng người âm nhạc đang sẵn sàng để đón nhận nhạc phẩm mới, cú ‘bắt tay' giữa Miley Cyrus và nhà sản xuất tài ba Mark Ronson. Trong vòng 1 thập kỷ qua, Mark đã có nhiều cống hiến quan trọng cho nền nhạc pop thế giới, với nhiều ca khúc đình đám như Uptown Funk (Bruno Mark), Million Reasons (Lady Gaga), Back To Black (Amy Winehouse), Slow Down Baby (Christina Aguilera),... Anh hợp tác cùng nhiều tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc và từng nhận giải Grammy cho Nhà sản xuất của năm. 

Mark Ronson đích thân tiết lộ về dự án hợp tác với Miley Cyrus.

Mark Ronson đích thân tiết lộ về dự án hợp tác với Miley Cyrus.

Mới đây, Mark Ronson chia sẻ trên Instagram về việc ‘đã viết chung một ca khúc với Miley Cyrus'. Anh đăng một tấm ảnh của mình và Miley cùng lời đề tựa hài hước: ‘Tôi không biết bức ảnh này thật hay giả… tôi cũng chẳng biết cô gái trong ảnh là ai. Tất cả tôi biết là cô gái đó đã giúp tôi viết một trong những bài hát yêu thích nhất. Đến sớm thôi.' Mark không tiết lộ thêm về thời điểm phát hành ca khúc này. 

Miley Cyrus hợp tác với nhà sản xuất của Lady Gaga, Christina Aguilera cho album mới 1

Miley Cyrus hợp tác với nhà sản xuất của Lady Gaga, Christina Aguilera cho album mới 2

Mark Ronson là cộng sự thân thiết của nhiều tên tuổi lớn như Lady Gaga, Xtina, Bruno Mars...

Mark Ronson là cộng sự thân thiết của nhiều tên tuổi lớn như Lady Gaga, Xtina, Bruno Mars...

Người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một sản phẩm chất lượng giữa Miley Cyrus và Mark Ronson. Biết đâu đấy, ca khúc này là bản hit mới của làng nhạc trong thời gian tới thì sao. Ngoài ra, Miley cũng đang lên kế hoạch cho album sắp tới của mình sau khi phát hành Younger Now vào năm ngoái. 

Nữ ca sĩ trở lại hình ảnh dịu dàng, nữ tính đậm chất nhạc đồng quê trong Younger Now. Đây được xem là bước chuyển biến của Miley Cyrus sau thời gian quay lại với ‘người yêu lâu năm' Liam Hemsworth. Tuy nhiên, Younger Now không dành được nhiều thành công về mặt thương mại lẫn nghệ thuật. 

Bìa album Younger Now.

Bìa album Younger Now.

Hiện tại, người hâm mộ đang chia ra làm 2 luồng ý kiến: một nửa cho rằng Miley nên đi theo phong cách dịu dàng, nửa còn lại ủng hộ nữ ca sĩ nổi loạn như thời album Bangerz

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều