Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus khóc nghẹn ngào khi loại thí sinh

Trong khi đó, huấn luyện viên Adam Levine tiếp tục cướp thí sinh của Alicia Keys và tạo nên những màn tranh giành đầy kịch tính.

Tập đầu tiên của Vòng Đối đầu đã lên sóng vào ngày 11/10 với sự tranh tài của các cặp thí sinh đến từ 4 đội thi. Bên cạnh những màn 'loại thẳng tay' thí sinh của đội mình, các Huấn luyện viên còn cho thấy sự cạnh tranh gay gắt khi họ dùng quyền cướp những giọng ca bị loại của đội khác về làm 'gà chiến'.

Trưa 12/10, (giờ Việt Nam), tập 2 Vòng Đối đầu chương trình The Voice US 2016 lên sóng trên kên Star World, tiếp tục trận chiến của các cặp thí sinh đến từ 4 team.

Lane Mack và Sophia Urista đến từ Team Miley Cyrus thể hiện ca khúc Money của Pink Floy. Lane là một ca sĩ nhạc blues, trong khi Sophie là người tổ chức các chương trình hài hước. Tại buổi diễn tập cuối cùng, cố vấn Joan Jett đã rất ấn tượng với kỹ năng biểu diễn của họ.

Miley động viên Sophia tự tin hơn. Cô gọi Lane là cô gái dũng cảm. Trên sân khấu, cả hai ca sĩ làm khá tốt tiết mục này. Họ nhận được lời khen của các giảm khảo. Alicia và Adam đánh giá cao Sophia. Thí sinh này cũng được Miley chọn để đi tiếp. Vị huấn luyện viên đã bật khóc khi loại thí sinh còn lại.

 

Miley bật khóc khi phải loại thí sinh trong đội

Courtney Harrell Ethan Tucker của Team Blake thể  hiện ca khúc Gravity của John Mayer. Ở buổi tập, cố vấn Bette Midler nghĩ tông bài còn bị thấp so với giọng của Courtney, nâng lên một chút sẽ tốt hơn.

Cả hai ca sĩ trình diễn rất ấn tượng trên sân khấu, nhưng Ethan có một chút vượt trội hơn. Anh dường như kết nối cảm xúc nhiều hơn với mạch bài hát. Courtney lại khá 'cứng' và không tự tin khi biểu diễn. Alicia và Miley đều thích cách thể hiện của Ethan. Tuy nhiên, kết quả bất ngờ khi Alicia quyết định chọn đi tiếp cùng Courtney.

Dave Moisan Michael Sanchez đội Alicia thể hiện Valerie của Amy Winehouse Alicia quyết định để làm chậm tiết tấu bài hát để làm nổi bật giọng hát của hai thí sinh. Alicia cũng cho các thí sinh tự đệm đàn hát trên sân khấu, nhưng chỉ với một cây đàn duy nhất. Họ sẽ phải hoán đổi vị trí cho nhau trong lúc biểu diễn, thay phiên giữa người đệm và người hát. Tiết mục khá ăn khớp với nhau.

Miley nhận định cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng của họ. Kết quả Michael thắng trận. Giám khảo Adam cứu Dave về đội mình.

Một số tiết mục không được lên sóng đầy đủ, trong đó Ponciano Seoane và Elia Esparza (Team Adam) hát Tenerife Sea của Ed Sheeran. Kết quả Ponciano thắng.

Josette Diaz và Charity Bowden (Team Miley) hát She's Got You của Patsy Cline. Kết quả Josette thắng.

Khaliya Kimberlie và Maye Thomas (Team Miley) hát For What It's Worth củay Stephen Still. Kết quả Maye thắng.

Các thí sinh được đi tiếp sau tập 2 Vòng đối đầu:

Đội Alicia: Michael Sanchez 

Đội Adam: Ponciano Seoane , Dave Moisan  (cứu về từ đội Alicia)

Đội Blake: Courtney Harrell

Đội Miley: Sophia Urista, Maye Thomas, Josette Diaz 

The Voice US mùa 11 sẽ được phát sóng vào lúc 12h thứ 3 và thứ 4 hàng tuần kể từ ngày 20/9 (cùng ngày với Mỹ) trên kênh Star World.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi