Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus tố ban tổ chức VMAs 2020 phân biệt giới tính, thái độ vì 'cô không phải đàn ông'

Vụ việc bị ban tổ chức lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) 2020 có thái độ phân biệt giới tính đã được Miley Cyrus lên tiếng trong một bài phỏng vấn gần đây.

Là một trong những lễ trao giải hiếm hoi được tổ chức sau nhiều tháng ngày ngành công nghiệp giải trí bị trì trệ do đại dịch Covid-19. Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 được tổ chức vào ngày 30 tháng 8 năm 2020, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Tại VMAs 2020, Miley Cyrus gây ấn tượng mạnh khi trình diễn vô cùng máu lửa với ca khúc mang tên Midnight Sky, đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ sau nhiều tháng ngày im ắng. Mọi chuyện tưởng chừng như đã trôi qua êm đẹp cho đến khi mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về câu chuyện hậu trường có phần xấu xí của nhân viên VMAs trong quá trình cô chuẩn bị cho phần trình diễn kể trên.

Miley Cyrus trên thảm đỏ VMAs 2020.

Miley Cyrus trên thảm đỏ VMAs 2020.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn với chương trình The Joe Rogan Experience gần đây, Miley Cyrus đã tố cáo đội ngũ sản xuất chương trình đã cố tình phân biệt giới tính sau khi nữ ca sĩ đưa ra một số yêu cầu cụ thể về ánh sáng trong suốt phần trình diễn tại đây. 

Theo đó, Miley muốn tắt tất cả các thiết bị chiếu sáng bao gồm key light (ánh sáng chính) cùng với beauty light (đèn hỗ trợ làm đẹp), chỉ giữ lại đèn của studio tập trung toàn bộ vào mình. 

Miley Cyrus đã tố cáo đội ngũ sản xuất chương trình đã cố tình phân biệt giới tính.

Miley Cyrus đã tố cáo đội ngũ sản xuất chương trình đã cố tình phân biệt giới tính.

Nữ ca sĩ khẳng định: 'Beauty light luôn được sử dụng cho nữ nghệ sĩ, chỉ vì muốn giữ lại ánh sáng đỏ nên tôi đã yêu cầu ban tổ chức tắt đi'. Thế nhưng Miley đã nhận lại câu trả lời thẳng thừng từ phía nhân viên rằng: 'Bọn này sẽ làm điều đó khi làm việc với đàn ông, chúng tôi thích thế đấy'.

Chưa hết, khi phụ kiến của Miley Cyrus liên tục vướng vào các đạo cụ trên sân khấu, nhân viên liên tục phàn nàn rằng: 'Cô có biết rằng cô đang muốn được đối xử như đàn ông (ám chỉ có nghệ sĩ nam - PV) không? Chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ nếu cô là đàn ông đấy'.

Lập tức không thể kiềm chế, Miley Cyrus đáp trả: 'Ổn thôi, nhưng hãy nhớ rằng không một thằng con trai nào làm vậy đâu nhé, bởi họ sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến việc kí kết với một show diễn bằng giới tính như cách tôi đã sai lầm'.

Hiện tại trước chia sẻ của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Riêng ban tổ chức VMAs 2020 vẫn chưa lên tiếng trước vấn đề này. 

Miley Cyrus trình diễn 'Midnight Sky' tại MTV Video Music Awards 2020.

Góp ý cho Tiin