Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley lại tiếp tục chứng minh danh hiệu 'nữ hoàng thiếu nghị lực' khi thể hiện cả ca khúc chưa được ra mắt trong một lễ hội âm nhạc

Tuy nhiên cô nàng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều về ca khúc mới toanh này.

Mới đây khi biểu diễn trong một lễ hội âm nhạc ngoài trời, Miley Cyrus đã bất ngờ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới trước sự ngỡ ngàng của khán giả. 

Được biết, ca khúc này có tên là 'Cattitude' và mang hơi hướng hip-hop sôi động qua phần trình diễn cuồng nhiệt của Miley. Tuy nhiên, Cattitude lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều thay vì sự nồng nhiệt đón nhận của người hâm mộ. Trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho ca khúc có phần 'kén' người nghe này và cho rằng việc ca khúc tạo thành hit là khá khó. 

Hiện tại, Miley Cyrus đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng cho quá trình ra mắt đĩa đơn và album mới vào ngày 30 tháng 5 sắp tới. Với việc đem bài hát mới đi biểu diễn ngay 1 tuần trước khi album mới ra mắt của Miley lại càng chứng tỏ cô chính là 'nữ hoàng thiếu nghị lực' của showbiz.

Tuy nhiên, hành động này của cô lại được các fan hâm mộ vô cùng thích thú và ủng hộ vì được nghe nhạc trước cả khi album ra mắt. Tuy nhiên, việc ca khúc 'Cattitude' có được đưa vào album lần này hay không vẫn là một dấu hỏi lớn vì sự 'kén tai nghe' của ca khúc sẽ làm giảm độ hot của Miley. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi