Min gây tranh cãi dữ dội khi tự nhận xứng đáng với danh hiệu Queen of Pop

Netizen cho rằng đến Mỹ Tâm còn chưa xưng là 'queen' thì Min hoàn toàn ‘không có cửa’.

29/11/2020 16:14

Mới đây, khi trả lời phóng viên về việc tự định nghĩa bản thân trong Vpop, Min đã không ngần ngại nói rằng, cô là 'Queen of Pop - Chú Vẹt sắc sỡ của showbiz'. Nói rõ hơn về điều này, Min giải thích lý do, từ những ngày đầu đi hát đã luôn kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop và số lượng bản hit vượt qua các đầu ngón tay. Với những thành tích có được, Min khẳng định mình xứng đáng với danh hiệu này, cho những công sức đã bỏ ra chứ không phải một sự tự mãn.

Đáng nói, phát ngôn của Min gây ra nhiều tranh cãi không chỉ trong netizen mà ngay cả những nhân vật máu mặt của làng giải trí như quản lý của Ngô Kiến Huy, Thanh Thuỷ... cũng phải lên tiếng. Họ cho rằng, ngay cả một người có cả bề dày thành tích lẫn số năm hoạt động như Mỹ Tâm cũng chưa bao giờ tự nhận danh hiệu này thì Min hoàn toàn 'không có cửa' để tự xưng và cho rằng mình xứng đáng. 

Min gây tranh cãi dữ dội khi tự nhận xứng đáng với danh hiệu Queen of Pop 0

Danh hiệu Queen of Pop vốn đã để ngỏ nhiều năm nay nhưng dường như vẫn chưa có cái tên nào thực sự nổi bật để có thể xướng lên như cách cách người ta gọi Britney Spear - Công chúa nhạc Pop hay Taylor Swift - Nữ hoàng nhạc đồng quê... Vì thế, nếu như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi... vẫn chưa 'tự sướng' thì phải chăng Min đang 'tự luyến', 'tự huyễn hoặc' danh hiệu này cho bản thân. 

Min gây tranh cãi dữ dội khi tự nhận xứng đáng với danh hiệu Queen of Pop 1

Một số bình luận bức xúc của netizen khi cho rằng Min hoàn toàn không xứng đáng với danh hiệu này: 

- 10 lần hát thì 9 lần hát nhép. Mới thực sự nổi lên từ bài Ghen, Có Em Chờ mà nói tôi không thể đếm được số bài hit của mình trên đầu ngón tay. Vậy con người chỉ có 2-3 ngón tay à?

- Mình nghe Min hát live với nhảy ở ngoài thấy chán thực sự!

- Hát vẫn còn yếu, được cái mua được bài hay, vũ đạo tốt, ngoại hình tốt.

Các bình luận phản đối và so sánh với Mỹ Tâm

Các bình luận phản đối và so sánh với Mỹ Tâm

Min gây tranh cãi dữ dội khi tự nhận xứng đáng với danh hiệu Queen of Pop 3

Những người gay gắt và nhiều lí lẽ đặt câu hỏi, Min đã có được giải thường nào của giới hàn lâm vinh danh hay ca ngợi hay chưa mà đòi làm Queen. Ngay cả một album hoành chỉnh Min cũng chưa có được thì việc tự xưng danh như vậy là quá 'tự luyến'. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn cho rằng, có không ít lần Min bị bắt gặp hát nhép, vì thế cô không đủ tư cách để nhận mình là Queen of Pop.

Những bình luận 'dĩ hoà vi quý' hơn thì cho rằng, với một ca sĩ trẻ như Min 'tự tin là tốt, nhưng tự tin quá thành ảo'. Đánh giá Min sở hữu giọng hay, nhảy đẹp nhưng người này đánh giá danh hiệu này vẫn còn rất xa tầm với của Min.

'Người ta bài nào cũng đầu tư hình ảnh, kiên trì theo đuổi đam mê như thế, khuyến khích động viên thì thôi sao cứ phải vạch lá tìm sâu thế nhỉ? Sao ai các bạn cũng tìm ra điểm để chê được tài vậy?' - một cư dân mạng bình luận.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều