Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Min vội vã vào phòng thu với Đen Vâu: Một cực phẩm sắp ra mắt?

Xem ra người hâm mộ của cả hai phải chuẩn bị tinh thần cho một sản phẩm mới nữa rồi...

Hôm nay, Đen đã khiến cho người hâm mộ của mình được một phen 'nhốn nháo' chi chia sẻ bức ảnh anh cùng với Min đang ngồi trong phòng thu, và phía sau hình như lấp ló hình ảnh của một Producer đang làm việc rất chăm chú. Bức ảnh được đăng tải với dòng caption không thể nào ngắn gọn hơn: 'Hihi'.

Hình ảnh được Đen chia sẻ trên Instagram.

Hình ảnh được Đen chia sẻ trên Instagram.

Ngay lập tức, nhiều người tin rằng Min và Đen đang 'bắt tay' nhau trong một dự án âm nhạc bí mật. Rất nhiều câu hỏi từ phía người hâm mộ đã đặt ra về sự 'gặp gỡ' này nhưng không hề nhận lại được bất kì một chia sẻ nào từ Đen lẫn Min.

Tuy nhiên, với những hình ảnh rõ mồn một thế kia thì chắc chắn cả hai đang làm việc cùng nhau rồi, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm của họ bởi cả hai đã từng nhiều lần trình diễn cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc.

Min và Đen từng hát với nhau nhiều lần trên các sân khấu âm nhạc.

Min và Đen từng hát với nhau nhiều lần trên các sân khấu âm nhạc.

Nhiều người tỏ ra rất hào hứng với sự kết hợp lần này bởi Min và Đen đều là những cái tên tiềm năng của Vpop. Nếu như Min đã có cho mình những bài hit đình đám như: Có em chờ, Em mới là người yêu anh, Ghen… và mới đây nhất là Đừng yêu nữa, em mệt rồi, Đen cũng không kém cạnh với loạt bài hát được nhiều người yêu mến như: Đưa nhau đi trốn, Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em… 

Bấy nhiêu đó thôi thì fan có thể tin rằng sản phẩm lần này chắc chắn cũng sẽ hot không kém.

Đừng yêu nữa, em mệt rồi - Min

MV Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em - Đen, Vũ, Thành Đồng

Việc Min và Đen kết hợp với nhau chắc chắn sẽ đem đến những điều vô cùng mới mẻ và thú vị bởi họ hoàn toàn đối lập nhau về phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh. Một bên là Min với giọng hát ngọt ngào, tình cảm, bên còn lại là một rapper với khả năng sáng tác và chất giọng vô cùng đặc biệt.

Hy vọng đây sẽ là một điểm sáng thú vị cho thị trường âm nhạc Vpop ở giai đoạn mùa hè sắp đến.

Giúp Tiin sửa lỗi