Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mina cuối cùng đã chịu diễn 'Feel Special' với TWICE, chấm dứt tin đồn rời nhóm âm ỉ bấy lâu

Các fan của TWICE đã có thể yên tâm phần nào khi thấy Mina vẫn nhiệt huyết và cực 'sung' trên sân khấu 'Feel Special' đầu tiên biểu diễn cùng TWICE.

Tháng 7/2019, JYP bất ngờ thông báo Mina sẽ tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của vấn đề tâm lý và chứng sợ sân khấu. Tình trạng tinh thần của Mina kém đến mức cô nàng buộc phải rút khỏi mọi hoạt động của TWICE ngay lập tức, dù tour diễn thế giới lúc đó đang được chuẩn bị và cả nhóm cũng sắp sửa comeback cùng sản phẩm âm nhạc mới. 

Từ đó đến nay, dù đã vài lần xuất hiện trong các hoạt động riêng tư của TWICE và các fan (như fan meeting kỷ niệm thành lập nhóm) hay xuất hiện trong MV Feel Special, song Mina vẫn chưa chính thức tái xuất để hoạt động cùng nhóm. Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ Mina sẽ sớm rời khỏi nhóm để điều trị các vấn đề về tâm lý. 

Mina cuối cùng đã chịu diễn 'Feel Special' với TWICE, chấm dứt tin đồn rời nhóm âm ỉ bấy lâu 0

Trên thực tế, nghi vấn này của netizen không phải không có căn cứ. Nhìn lại những lần các thần tượng đình đám 'nghỉ dưỡng' quá lâu trước đây, hầu hết đều chọn cách thông báo tạm ngưng hoạt động để trấn an fan và sau đó... rút lui khỏi đội hình. Mina là thành viên cốt cán của TWICE, việc cô nàng vắng mặt hơn nửa năm trong mọi hoạt động luôn khiến nỗi lo TWICE sẽ mất 1 thành viên âm ỉ trong lòng fan. 

Thật may mắn là mới đây, Mina đã xuất hiện trở lại trong một hoạt động của TWICE và lần đầu tiên cùng cả nhóm diễn Feel Special trên sân khấu. Dù Mina vẫn tham gia ghi hình cho MV và thu âm bài hát nhưng cô nàng chưa từng một lần biểu diễn ca khúc này với nhóm trên sân khấu trước đó.

Mina cuối cùng đã chịu diễn 'Feel Special' với TWICE, chấm dứt tin đồn rời nhóm âm ỉ bấy lâu 1

Mina cuối cùng đã chịu diễn 'Feel Special' với TWICE, chấm dứt tin đồn rời nhóm âm ỉ bấy lâu 2

Mina xinh đẹp ngày trở lại. 

Mina xinh đẹp ngày trở lại. 

Đây phải chăng là tín hiệu tích cực cho thấy Mina đã sẵn sàng để trở lại hoạt động cùng TWICE trong thời gian tới? 

Dù các fan đã quá quen thuộc với Feel Special phiên bản 8 người, nhưng một Feel Special được thể hiện bởi 9 thành viên mới là phiên bản trọn vẹn và ý nghĩa nhất. 

Feel Special với sự tham gia biểu diễn của Mina

Giúp Tiin sửa lỗi